#1 #2
128.5K 89 57

Em gái trẻ 18 tuổi bú cu nhỏ nhắn xinh xinh

Với khuôn mặt ngây thơ của mình, ít ai biết được Kotono Kanamori là một đứa con gái dâm dục như thế nào. Hẹn bạn trai ngay tại nhà, khi vừa mới gặp mặt nàng đã nhanh chóng kéo tuột quần anh ấy xuống để thoải mái tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi được ngậm và bú cho con cu to lớn của người yêu. Không phải vì cái miệng của nàng quá nhỏ mà vì con cu của anh người yêu thực sự quá to lớn khiến cho cô đã cố gắng mở miệng của mình to ra hết cỡ nhưng vẫn không thể nào ngậm được hết toàn bộ thứ của quý to lớn đó.

Không chỉ vì sự to lớn của nó lại khiến nàng kích thích nhiều đến vậy, nó còn là một con cặc mạnh mẽ với thời gian làm tình vô cùng xuất sắc. Tuy chỉ là một cô gái nhỏ nhắn nhưng nàng lại rất thích được anh người yêu đụ bằng con cu to lớn đó mỗi ngày vào cái lồn nhỏ nhắn của mình.

Phim sex XXX em gái trẻ 18 tuổi bú cặc xinh đẹp

Sau khi được bạn gái bú cu một chút, anh sex au my bắt đầu ngồi xuống để liếm lồn cho cô người yêu bé nhỏ của mình. Nàng thật sự chỉ có sự dâm đãng là đã trưởng thành, nhưng cái lồn của cô vẫn còn khá non nớt, nó thậm chí còn chưa mọc lông và rất se khít.

Ban đầu khi định đút vào bên trong đó, anh thật sự lo lắng vì không biết mình có làm tổn thương cô gái nhỏ nhắn này hay không. Lần trước anh chỉ dám nghĩ đến mà không dám làm vì sợ sẽ xảy ra chuyện gì. Nhưng hôm nay thì khác, chàng thanh niên nhận ra nước lồn bên trong bím người yêu đã chảy ra khá nhiều đủ để bôi trơn cho anh đút con cu của mình vào một cách thoải mái hơn mà không khiến cô ấy bị đau đớn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay