#1 #2
674.9K 1.9K 83

Em gái Nhật Bản bị anh da đen đụ

Vì tính chất công việc nên cô muốn giỏi hơn về giao tiếp nên đã chọn một khóa đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài để học thêm. Nàng gái xinh Sana Matsunaga có giáo viên là một gã đàn ông da đen to lớn, gã ấy nhìn ngắm em rồi gật đầu ra vẻ hài lòng. Hôm đó, cô gái đi học và luôn được anh dạy cho những bài học bổ ích, những thông tin mà cô chưa bao giờ biết được anh dạy lại nên bản thân rất vui mừng về điều đó. Nhưng vài hôm khác nó lại là một ác mộng. Gã đàn ông nhẹ nhàng dùng đôi tay mình xoa lên bộ ngực căng tròn kia của nàng ấy, cảm giác sung sướng mang đến cho bản thân rất là sướng nhưng em lại liên tục từ chối càng khiến cho anh da đen phải mạnh mẽ hơn nữa. Chàng kéo em lên giường ra sức bú lấy bầu vú căng tròn, dùng hai tay bóp chặt nó lại rồi cúi người mình đi xuống liếm lấy hai đầu ti rất là thỏa mãn. Như một bộ phim sex mỹ em được xem giờ đây cơ hội được đụ với người Tây khiến cho cô gái hào hứng nhưng phần nào đó cũng lo sợ.

Sau khi chiều chuộng nàng ấy xong bên ngoài, ông bắt đầu đút thêm những ngón tay mình đi xuống và vô trong lỗ lồn. Các ngón tay nhịp nhàng được cho vào trong rồi nhấp nhô ra vào nhịp nhàng làm cho nàng có vẻ thêm sướng càng rên rỉ to hơn. Anh còn đưa miệng mình bú húp hết dòng dâm khí được chảy ra ngoài, lưỡi anh chuyển động khiến lồn giãn ra và nàng thêm tê dại.

Cuối cùng, chàng dùng lấy con phim sex vn cu to và dài của mình đút vô miệng cô gái ấy. Em nhận ra, con cặc kia đã thôi miên lấy mình. Cô điên cuồng bú lấy con cặc, độ to của nó đâm vào sâu trong cổ họng khiến cho cả hai hào hứng hơn nhiều. Chàng còn sung sướng hơn bằng cách đón nhận con cu đó vào lồn bên dưới. Cả hai còn đụ nhau nhiều hơn sau này vào mỗi buổi học.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay