#1 #2
565.2K 88 46

Em gái điếm lồn đen thui lắm lông

Sex HD chịch đụ em gái điếm lồn đen thui lắm lông. Trong căn phòng nhỏ nhắn nhưng được cách âm rất tốt ấy đang phát ra thứ âm thanh mà khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng cảm thấy tay chân rối bời và cơ thể nóng bừng lên mà thôi. Vâng, nói đúng hơn là có một cô em gái đang tự thủ dâm cho cái lồn của mình lên đỉnh sung sướng và nghe xem tiếng rên của nàng ta nghe mới phê pha làm sao, cái lồn ấy thì không ngừng chảy ra thứ nước dâm thủy màu trắng đục thật thích mắt làm sao, thậm chí là những lúc cao trào nhất của sự sung sướng thì nó đã bắn tung tóe như tè dầm luôn trên giường luôn vậy.

Thân thể của nàng ta có vẻ đã rất mệt nhoài rồi nên các động tác cũng dần yếu thế hơn hẳn nhưng đúng cái lúc ấy thì có một ánh mắt nhìn lén vào căn phòng của ả ta đã làm ả giật mình vội đứng dậy lấy đồ che chắn cơ thể và la lên rằng: “Ai đấy, tại sao lại nhìn lén vào phòng của người khác mà không có sự cho sex châu âu phép của tôi vậy?”. Bên kia luống cuống trả lời với bên cô gái này rằng “Tôi xin lỗi, tôi là người đưa thư cho cô đây, vì không thấy khóa cửa nên tôi dòm vào đưa thư rồi đi thôi, giờ xin phép được rời đi đây ạ”.

Nhưng nào có dễ dàng với ả ta như thế được, liền sau đó thì ả đã gọi tên hắn ta vào bên trong và cứ như thế mà cả hai quấn quít với nhau như thể bọn họ đã thân quen với nhau từ lâu rồi vậy, cơn sung sướng được nhân lên gấp bội khi có sự tham gia của gã đàn ông này nữa, mọi thứ thật quá đỗi dâng trào cảm xúc ngay lúc này đây, địt tung lồn quả là mê say.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay