#1 #2
110.2K 16 9

Em gái điếm chấp nhận phục vụ tập thể

Tuy rằng với vẻ bề ngoài của mình, Yumi Sasaki không mấy xinh đẹp được như những cô nàng thời này. Thế nhưng với những gã đàn ông muốn được làm tình cùng người con gái ấy, điều họ muốn hướng đến đó chính là cơ thể nóng bỏng của nàng, cùng với đó là kỹ năng làm tình tuyệt đỉnh của cô gái này.

Trông nàng thì có vẻ khá ngây thơ và gần như không thể hiện sự dâm dục ra bên ngoài. Thế nhưng cô ấy vẫn chẳng thể nào giấu đi được sự dâm đãng vốn có của mình qua lời nói, nàng thể hiện nó rất tinh tế, nghe thấy thì chỉ có nứng cặc chứ chẳng nghĩ được thêm gì nhiều. Bản thân tuy chỉ là một ả gái điếm, thế nhưng bao giờ trước khi làm tình phục vụ cho một gã đàn ông nào đó, nàng đều được họ chủ động nói trước những điều sẽ làm cùng nàng.

Phim sex em gái điếm chấp nhận phục vụ tập thể

Hôm nay đặc biệt hơn là cô được phục vụ cùng lúc cho 3 gã thanh niên khá mạnh khoẻ, đây là điều mà bất kì ả gái điếm nào cũng yêu thích. Tuy rằng con cặc của họ khá nhỏ so với những gì mà nàng tưởng tượng, nhưng nói về sự dẻo dai và kỹ năng làm tình của những anh chàng này, đôi khi những tên đàn ông cu bự không bao giờ có được. Thấy họ cởi quần ra, nàng cũng chẳng cần chờ đợi gì lâu hơn nữa, cô bắt đầu bú cặc cho từng người một với sự thèm thuồng của chính mình.

Với những thứ của quý nhỏ như thế này, việc bú cặc có thể sẽ không sung sướng bằng phim xes những tên cu to hơn, nhưng với nàng, cô ấy chỉ cần làm cho nó cứng lên và đút vào cái lỗ lồn ngọt nào của mình thế là đủ, cô không cần gì nhiều hơn thế.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay