#1 #2
906.9K 635 193

Em gái banh lồn cho thằng anh trai đụ thử

Anh trai của Akari Neo đã có một buổi làm lao động tại lớp. Nàng vô tình nghe thấy anh trai mình ngồi nói chuyện với đám bạn rằng anh đang mê mẩn cô bạn thân gợi cảm học cùng lớp. Có vẻ như anh khá nhút nhát khi thổ lộ chuyện tình cảm, nên khi cô em gái phát hiện ra điều đó thì anh bỏ đi chỗ khác ngay lập tức.

Lúc về nhà, cả hai anh em mới có dịp ngồi xuống và nói rõ ra tình cảm của anh. Cô nàng có vẻ rất hiểu chuyện nên nói với anh trai mình rằng nếu muốn cô ấy hiểu được tình cảm của mình thì anh nên chính chắn và mạnh mẽ hơn. Nhưng với bản tính nhút nhát, từ trước đến nay chưa từng quen hay gần sex au my gũi với ai nên anh rất sợ khi phải đối diện với người tình trong mộng. Biết anh trai đang gặp khó khăn nên cô em gái ấy đã không ngần ngại mà nói rằng mình sẽ giúp anh có thể can đảm hơn để tình yêu của anh sẽ được thuận lợi.

Sex Nhật hay em gái banh lồn cho thằng anh trai đụ thử

Nói rồi, nàng ngồi xuống giường và nói với anh trai hãy làm điều gì đó trên cơ thể của mình. Có vẻ như, anh ta không biết phải làm gì. Những hành động đó vô cùng chán ngắt làm nàng cảm thấy muốn phát cáu. Nhưng vì đã lỡ hứa nên nàng đành phải ngồi yên cho anh ta thoải mái sờ soạng người mình.

Hôm đó là lần đầu tiên anh thấy được một bộ ngực như vậy. Đôi bàn tay nhút nhát của anh từ từ chạm vào và chơi đùa với cặp ngực căng tròn ấy của em gái. Đến khi không kiềm chế được nữa, anh chàng đè em gái mình ra giường và bắt đầu làm tình. Tên anh trai thì rất phấn kích còn cô em gái thì vô từ nằm đó mà không hề có một chút cảm giác gì.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay