#1 #2
416K 195 92

Em dâu uống bia xong rồi bị hãm hiếp

Cô em dâu Maki Hojo xinh đẹp buồn đời nên đã uống bia với thằng anh của mình, khi đã thấm thuốc rồi thì em nó sẽ bị hắn ta cưỡng hiếp. Đơn nhiên là việc này khiến em khó có thể chấp nhận được. Hắn đè em xuống sàn ngay lập tức, dẫu cho cô ta chưa biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Dù cố chống cự một chút xíu nhưng hắn bú nút hết từng đường nét trên cơ thể thì ôi thôi quá đã nên em ấy đành đưa cái lồn ra và chấp nhận cho việc hiếp dâm này luôn.

Cái đùi non nớt đó luôn là một thứ kích thích đáng gờm mà mọi thằng đàn ông nào cũng muốn có được sự phục vụ của em. Cô cố gắng lắm mới bò dậy được nhưng đã tạo cơ hội cho hắn lột sạch chiếc quần lót ra luôn. Lúc bây giờ thì chẳng thể nào mà chạy thoát nữa rồi. Hắn đã bú và cắn ngay cái lồn rồi, dù có chạy thì cũng sẽ đau đớn quá thôi. Bà vợ cũ của hắn thì đang nằm trên bàn thờ rồi nên dù có chút e sợ nhưng lỡ rồi vẫn chịch đụ tiếp thôi.

Hãy xem sex bú liếm hấp dẫn đúng ngay cái chỗ nhạy cảm nhất là thế nào các em cũng sẵn sàng xem phim sex không che dâng hiến ra.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay