#1 #2
106.8K 38 22

Được cô vợ bú cu miệt mài trong tuần trăng mật

Sex jav gái bú cu hấp dẫn chất lượng cao. Sau buổi tiệc đám cưới thật long trọng và hạnh phúc, hai vợ chồng liền lên kế hoạch cho tuần trăng mật của mình. Họ đang ở trên khách sạn nằm trên bờ biển. Vừa hưởng thụ sự mát mẻ của mùa hè, vừa để hâm nóng tình cảm cho nhau. Cô gái bắt đầu với màn bú liếm con cặc to dài của người chồng. Dù mới là lần đầu, cô đã làm rất điêu luyện khiến người chồng vừa hài lòng, vừa hạnh phúc. Sau một hồi bú liếm phê pha, cô dần dần cởi bộ đồ của mình ra, làm rộ ra một cơ thể trắng hồng tinh khiết mà cô giữ gìn lâu nay cho người đàn ông đời mình.

Sex hay được cô vợ bú cu miệt mài không che

Đút thật sâu một hơi lút cán, người vợ cảm thấy hơi thốn ở cái lồn của mình, nhưng dần cô cũng quen, người chồng dần đẩy mạnh hơn. Cứ mỗi lần đun sâu vào cái lồn ướt át đó, cô càng rên la thảm thiết. Có lẽ là lần đầu nên cái lỗ nóng và khít lắm. Nhưng càng khít thì càng phải địt nhiều. Ngoài ra, ông trời còn ban tặng cho cô một bộ ngực thật sự đầy đặn và cân đối. Không quá to, nhưng vừa vặn với bàn tay của người chồng. Anh ra sức vào bú liếm vào đôi nhũ hoa đang ửng lên kia của cô làm nàng sướng không tả nỗi, cô sung sướng run lên bần bật. Sau khi đã mỏi dần, họ từ từ đổi sang tư thế doggy cho dễ chịch.

Cô nàng nằm chổng mông và đưa cái lỗ đít hư đốn lại phía chồng mình. Anh đút con cu to cứng của mình vào cái âm đạo nóng hổi của cô. Một tay ray cái hột le, một tay bóp ngấu nghiến lấy bộ ngực hồng hào ấy. Cô sung sướng rên la trong cơn dục vọng. Anh dần dần đẩy mạnh hơn và bắt dòng tinh nóng hổi vào cái lỗ dâm đãng ấy, lấp đầy cả tử cung của cô.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay