#1 #2
189.8K 53 21

Được bạn trai kích dục bằng máy rung

Đến nhà bạn trai với một tinh thần vô cùng vui vẻ, Tsukasa Aoi biết chắc ngày hôm nay mình sẽ được thoả mãn ham muốn của bản thân, chính vì thế mà nàng lại hào hứng và sảng khoái đến như vậy. Vừa đến nhà anh người yêu, cô gái trẻ đã được chàng chủ động lột sạch quần áo trên người ra. Anh lấy trong tủ quần áo mang đến cho nàng một chiếc máy rung kích dục khá nhỏ, trông nó giống như một quả trứng mềm mại và khá đơn giản. Thế nhưng khi bật chiếc máy ấy lên đặc vào hai đầu ti của nàng, cô gái trẻ dường như bị nó khiến cho kích thích khá nhiều, cơ thể nàng bên trong như đang bừng cháy lên một cách dữ dội sự ham muốn của tình dục.

Sex JAV hay thủ dâm cho bạn gái bằng đồ chơi sextoy tình dục.

Ngay lúc này, nàng có thể cảm nhận được rất rõ nước lồn bên trong bím mình đang chảy ra khá nhiều, đó chứng tỏ cho việc nàng sung sướng nhiều như thế nào với cách kích thích của gã thanh niên ấy. Anh thấy bạn gái có vẻ hào hứng với chiếc máy ấy, thế nên cậu ta cũng bắt đầu đặt nó lên hột le của bạn gái mình. Một hành động đơn giản như vậy thôi nhưng đã rất nhanh làm nàng chảy nước lồn ra cả bên ngoài, ướt cả mu của cô nhanh chóng.

Mùi hương đặc trưng của nó như một loại chất thôi miên, nó làm bản thân anh cũng bắt đầu nứng con cặc mình lên khi ngửi thấy mùi hương đặc biệt đó. Cậu thật sự đang rất muốn bú lồn nàng để cảm nhận sự ngọt ngào của thứ nước đặc biệt đó. Nhưng vì cô bạn gái dâm dục đang rất sảng khoái nên anh chỉ có thể tiếp tục làm cho nàng sung sướng nhiều hơn nữa với trò chơi mà mình mang lại cho nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay