#1 #2
60.8K 63 48

Đứa em gái hư hỏng tập tành bú cặc anh trai

Em gái của anh quả thật làm những điều đã khiến anh vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Chàng không hề nghĩ rằng một đứa em gái ngây thơ từ trước đến giờ mà mình biết nay lại biến đổi hoàn toàn thành một con người khác như vậy. Cô ấy liên tục có những ánh mắt khiêu gợi dành cho anh mình khi cả hai ở chung một phòng mà bố mẹ đều đã đi vắng. Biết anh mình đã có một chút gì đó nhúc nhích bên trong quần khi mình đưa mắt gợi tình. Nàng đã bắt đầu mạnh bạo hơn trong việc tấn công.

Đôi tay nhỏ nhắn của nó cứ liên tục chà sát lên một vòng quanh cơ thể người anh trai của mình để kích thích cho anh ấy. Vì quan hệ của hai người họ là máu mủ nên anh cũng mấy có cảm giác gì với những hành động của nó. Nhưng kể từ lúc bàn tay có nó chạm thẳng đến vùng cấm trên người anh thì chàng đã thật sự phải giật mình vì hành động bất ngờ của em gái mình. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì nó đã nhanh tay kéo cái dương vật của anh trai nó ra khỏi quần.

Phim sex Mỹ đứa em gái hư hỏng thích bú cặc

Cái miệng bé xíu của nó làm người ta nhầm tưởng rằng cô gái này sẽ thật sự không thể ngậm được cái dương vật của anh trai. Thế nhưng điều phim xxx mà nàng làm ngay lập tức khiến người ta phải suy nghĩ ngược lại. Nó tuy nhỏ nhưng đối với cái dương vật to lớn của anh trai mình thì không hề hấn gì.

Ngay cả việc ngậm hết cái của quý của anh mình vào miệng nó còn có thể chứ đừng nói là những việc bình thường như họ nghĩ. Tuy ban đầu có một chút lo lắng nhưng khi được em mình BJ thì cậu ta dường như hoàn toàn quên đi mối quan hệ thật của hai người.

Sex HD đứa em gái hư hỏng tập tành bú cặc dữ dội.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay