#1 #2
41.2K 84 18

Đứa cháu gái gợi cảm thèm chịch

Từ nhỏ, Rika Mochida đã được chị gái mình nuôi nấng chăm sóc tất cả mọi thứ rất chu đáo, tuy không có bố mẹ bên cạnh, vậy nhưng nàng luôn có cảm giác chị mình là người mẹ thứ hai khi lo cho nàng tất cả mọi thứ rất tốt. Chính vì được chị lo lắng cho mình như thế, vậy nên lời nói của cô ấy chưa lần nào mà nàng không nghe theo. Thời gian gần đây, người ông lớn tuổi trong nhà bị ốm nặng, Sumire Seto lại luôn bận rộn với công việc nhà nên nhờ đến nhỏ em gái chăm sóc ông ấy giúp mình.

Xem sex HD loạn luân JAV đứa cháu gái thèm địt gợi cảm.

Tuy chị gái nói như thế, nhưng thực sự thì nàng không muốn làm vì cho rằng bản thân không thích hợp với việc này. Lần đầu bị nhỏ em cãi lời, cô chị bực mình quát mắng một lúc khiến cho nó có không muốn cũng phải làm. Thật sự thì nàng cũng không muốn làm vậy với em mình, nhưng vì công việc nhà quá nhiều, nó khiến cho người con gái ấy cảm thấy khá căng thẳng. Sau khi bị chị mắng chửi, nàng bắt đầu vào chăm sóc cho ông ta trong một tâm trạng không mấy vui vẻ.

Cô ả còn chẳng thèm thay đồ ra, và vô tình thay, vì ăn mặc quá hở hang nên khi đến chăm sóc cho phim sex nhật lão già ấy, hắn ta cho dù có bệnh trong người nhưng vẫn bị kích thích bởi nhỏ cháu gái gợi cảm. Nhìn cặp đùi nõn nà của nó, hắn ta không kiềm chế được cảm xúc bản thân mình, bắt đầu đưa tay sờ soạng nhẹ nhàng từ ngoài rồi lần mò vào sâu hơn trong mu lồn người con gái ấy. Ban đầu cứ nghĩ là bình thường, nhưng khi ngón tay hắn bắt đầu chạm vào mép lồn, cô ả sợ hãi liên tục tìm cách đẩy hắn ta ra.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay