#1 #2
485.7K 278 78

Đụ vợ của đồng nghiệp vì nợ nần chồng chất

Sex Nhật Bản về cảnh đụ vợ của đồng nghiệp vì cái vụ bê bối nợ nần mà giờ đây hắn phải bán đi cô vợ của mình thì mới có khả năng thanh toán hết. Tình thế ngặt nghèo diễn ra như thế này thì cũng khó nói lắm luôn ấy. Mùi vị tình dục cứ phảng phất đâu đó cả thôi. Nước nhờn bên dưới em cũng đã sẵn sàng cho cuộc chinh chiến này rồi nên cái lỗ âm hộ cũng đen hun hút ra. Khoái cảm được đụ nhau với người khác cũng khiến cho cô vợ có phấn nào hưng phấn hơn nữa. Xem sex gái lồn to kiểu này thì biết chừng nào mới đạt được như nàng ấy 😀

Lồn của chị ấy quá đẹp phải không? địt vào mà cứ kêu xoành xoạch như vậy thì mùi da thịt sao mà chịu nỗi được chứ. Tất cả nhẹ nhàng liếm lấy đám lông đó rồi anh em sẽ thấy được sự phảng phất bên trong. Nói ra là có vẻ ngoại tình nhưng thằng chồng đã chấp nhận rồi.

Hắn từ từ đặt từng nụ hôn xuống cái mu rồi hít thật dài từng hơi thở, xong rồi quét nhẹ cái đầu lưỡi. Nói chung việc liếm mút này diễn ra cũng rất đơn giản thôi, quan trọng là làm tới đâu để biết được cảm giác cơ ấy.

Mùi vị người phụ nữ 3x kiểu này chắc cũng phải mặn lắm, nhưng mà hắn ta chuyên đi đòi nợ kiểu này nên cũng dễ hiểu, biến thái quá đi mà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay