#1 #2
185.1K 92 66

Đụ vào hậu môn nhỏ em gái vì yêu cầu

Dự định tranh thủ lúc bố mẹ đi vắng, nàng tính sẽ xin phép anh trai mình ra ngoài chơi một tí. Thế nhưng có vẻ điều đó không dễ dàng cho lắm khi anh đã hứa với bố mẹ rằng sẽ canh chừng không cho con em gái của mình ra ngoài chơi. Biết là không thể nào cứ thế mà xin phép một cách bình thường được, nàng chủ động ngồi xuống ngay cạnh bên ông anh của mình ra bắt đầu vuốt ve lên khắp cơ thể chàng trai ấy.

Ánh mắt dâm dục của nàng cùng với đó là những hành động điên rồ đó, nó khiến cho nam thanh niên bắt đầu bị kích thích thật nhiều và cuối cùng cũng chấp nhận làm điều đó với con em gái của mình. Anh lao vào thưởng thức hai bầu vú tròn trịa sex jav hấp dẫn của nó một cách điên cuồng, điều đó khiến cho nàng nghĩ rằng anh trai mình như đã thèm khát cơ thể này đã lâu lắm rồi.

Sex Mỹ địt vào hậu môn gái chất ngất

Cách mà anh làm điều đó với con em gái làm cơn nứng lồn của nàng đến nhanh hơn những gì cô ấy nghĩ từ nãy đến giờ, được làm tình với một người mãnh liệt như thế tì với nàng nó còn tuyệt vời hơn cả việc được ra ngoài chơi.

Cô ả sau khi đã quá nứng lồn thì chủ động quỳ xuống chân bú cặc cho ông anh trai của mình, ngậm thứ của quý to lớn ấy trong miệng, nó có thể cảm nhận sự cương cứng của nó đang tăng lên từng chút trong miệng mình. Cả sự nóng dần lên của nó cũng phần nào khiến cho nàng có cảm giác thoải mái dễ chịu hơn, khi mà nó đã sẵn sàng đụ mình như thế thì nàng cũng không ngại đưa cái lồn nóng bỏng hấp dẫn của mình ra để phục vụ tình dục cho ông anh trai mạnh mẽ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay