#1 #2
239.8K 254 96

Đụ nhau với chồng của nhỏ bạn thân

Sau một vài lần đến nhà bạn mình chơi thì Anna Kami đã bắt đầu để ý nhiều hơn đến người chồng đẹp trai cơ bắp của bạn mình. Cô thực sự ghen tị với bạn của mình khi nó quá may mắn khi được một chàng trai như thế này yêu thương, bản thân phim jav mình không phải xấu xí nhưng lại chẳng nhận được gì khiến sự ganh ghét của nàng dành cho cô bạn thân của mình ngày càng lớn hơn. Tuy vẫn thể hiện sự vui vẻ khi đến nhà bạn mình chơi nhưng trong đầu nó đã suy tính rất kỹ càng hoạt động của bạn thân mình để thực hiện âm mưu cướp chồng của mình.

Đúng như những gì cô ta dự đoán, bạn thân của nàng về quê đúng như lịch trình hằng năm của cô ấy, lúc này chính là cơ hội nàng chờ đợi suốt thời gian dài vừa qua. Ngay khi cô ấy vừa bước ra khỏi nhà thì nó cũng vừa bước đến nhà bạn mình như thể đây là một sự trùng hợp khiến cho chàng trai ấy chẳng có một chút nghi ngờ gì.

Xem sex đụ nhau với chồng bạn thân

Khi cô ta bước vào nhà, anh cũng rất lịch sự khi mời nàng ngồi uống nước một chút nhưng bản thân không hề có tình cảm với cô gái này vì anh là một người chồng vô cùng chung thủy. Thế nhưng sự chung thủy của anh không thể nào lớn bằng sự dâm dục của người con gái đó, cô ta quyết tâm làm bằng mọi cách để có thể cướp được chàng trai này về cho mình thì việc hi sinh thân xác này là điều không thể nào không làm. Nàng có một cái lồn khá là ngọt nước nên chàng trai ấy làm sao có thể chịu đựng được quá lâu, bất kì người đàn ông nào khi thấy cái lồn của nàng đều bị chinh phục một cách nhanh chóng.

Xem sex lén lút đụ nhau với chồng của nhỏ bạn thân cực kỳ đê mê dâm dê hết cỡ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay