#1 #2
440.3K 260 130

Đụ lồn gái Mỹ tuổi teen đầy thoả mãn

Cô ba giống như một hot girl xinh đẹp trên mạng xã hội với hàng nghìn người theo dõi. Thế nên lý do vì đâu mà cô vừa nổi tiếng như vậy? Đó chính là những bức hình quyến rũ có một không hai mà nàng ta lúc nào cũng nhờ người chụp cho để đăng lên tường Facebook hoặc Instagram. Trong những bức ảnh ấy, nàng luôn diện những bộ đồ táo bạo, hở mông hở ngực là thứ hết sức bình thường thôi. Thế nên lần này cô cũng nhờ anh chàng tác nghiệp chụp ảnh cho mình như mọi lần.

Phim sex không che đụ lồn gái Mỹ chất ngất phê quá chừng.

Sex hay đụ lồn gái Mỹ tuổi teen quá hưng phấn

Và tất nhiên nó cũng phải có một cái công xứng đáng thì anh chàng mới chấp nhận đồng ý làm việc cho cô chứ. Sau khi đã nhận được ảnh của mình rồi thì nàng ta bắt đầu nằm úp người lên trên giường, đưa tay kéo chiếc khóa quần của anh xuống để có thể cầm lấy khúc côn thịt nóng hổi đang sắp cương cứng kia. Nút lưỡi đỏ hồng lên cây hàng đấy giống như đang tuốt vỏ của một quả chuối vậy. Từ từ đưa món ngon nóng hổi đấy vào miệng mình mà liếm tròn xung quanh trên đầu khấc to bự giống như một cây nấm vừa được trần xuống nước nóng nên khiến nó nở tung hết ra vậy.

Khi đó, anh ta bắt đầu chuyển động mạnh mẽ hơn, giữ chặt lấy đầu của cô mà thúc liên tiếp dương vật của mình vào tận sâu trong họng ả để làm nàng phải nút cán hết mọi thứ trừ hai quả trứng dái bên ngoài mà thôi. Khi đấy, cô cảm giác mình sắp sặc đến nơi rồi nhưng đã kịp thời dùng tay để giữ chặt lại cây cặc kia rồi đưa nó vào trong miệng của mình để làm giảm tốc độ di chuyển hăng hái đầy máu lửa đang sục sôi khắp thân thể của anh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay