#1 #2
511.2K 338 100

Đụ lồn cô bạn học cũ năm xưa vì thù riêng

Rei Uraraka đến xin việc tại một công ty môi giới bất động sản. Nàng đã khiến cho anh giám đốc ở đây vô cùng bất ngờ khi nhận ra cô ả chính là người năm xưa khi đi học đã bắt nạt mình. Nhớ lại sự sỉ nhục năm xưa, gương mặt đó, con người đó làm anh giám đốc nhớ lại và cảm thấy rất vui mừng. Anh vui không phải vì gặp lại được bạn cũ. Mà là vì giờ đây, mình đã có thể trả thù lại những gì mà cô ả làm cho mình năm xưa. Nhưng dường như nàng nhân viên xinh đẹp không hề nhớ đến gương mặt của anh giám đốc này.

Hắn ta nắm rõ được rằng cô nàng đang trong khoảng thời gian rất khó khăn, vì xăm mình nên rất khó để có thể xin việc. Anh ta chấp nhận nàng vào làm việc với ý định sẽ hãm hiếp cô nàng, trả thù cho ân oán năm xưa của hai người. Chàng ta lợi dụng lúc ả quay đi và tiến lại sát bên để muốn xxx với nàng như bao phim sex khác.

Sex hay đụ lồn cô bạn học cũ

Lúc này hắn mới nói rằng bản thân thật sự mình là ai. Nếu nàng đồng ý để hắn có thể thỏa mãn cơn dục vọng thì mọi ân oán năm xưa coi như chấm dứt. Hắn sẽ để nàng làm việc ở đây và trả tiền hậu hĩnh trong mỗi tháng. Và có lẽ nàng chỉ có thể đứng yên để hắn ta mặc sức muốn làm gì thì làm.

Dù đã có chồng, nhưng vì sự nghiệp và tiền bạc cô ta đành phải nhẫn nhịn chịu đựng sự sỉ nhục này. Mỗi ngày đi làm với cô gái trẻ là một ngày vô cùng khó khăn và lo sợ. Chỉ cần anh giám đốc ấy xuất hiện, nàng lại phải chịu đựng một ngày bị nhục mạ. Bây giờ có hối hận cho chuyện năm xưa cũng đã quá muộn màng.

Sex hay đụ lồn cô bạn học cũ năm xưa vì mối thù thời trung học. Ai mà biết được họ lại gặp nhau trong hoàn cảnh như thế 😀

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay