#1 #2
605.5K 211 94

Đụ gái vú bự Nhật Bản với bộ đồ xuyên thấu

Hôm nay là một ngày rất vui đối với Kurumi Kokoro, sau một thời gian sống độc thân một mình thì hôm nay nàng đã có bạn trai. Anh ấy chẳng phải là người giàu có hay đẹp trai gì, nàng là một người không trọng nhan sắc cũng chẳng màng đến tiền bạc vì cô ấy đã quá giàu có. Thứ mà nàng muốn là một người đàn ông có thể khiến cho mình thỏa mãn được cơn khao khát dục vọng chính bản thân mình.

gái nứng lồn thích làm tình xxx với trai.

Vì thân hình béo ú mà cho dù có giàu có như thế nào đi nữa nàng vẫn không được nhiều người tán tỉnh, đa số họ đến với cô ấy chỉ vì tiền, nàng không quan tâm điều đó, nhưng bọn họ lại là những người đàn ông không đủ bản lĩnh phục vụ tốt cho nhu cầu tình dục của mình. Quen họ được vài ba ngày, sau khi biết anh ta chẳng hề có một chút bản lĩnh nào trong tình dục thì nàng đã chia tay ngay lập tức, không muốn kéo dài thêm sẽ rất khó khăn cho cả hai người.

Sex hay đụ gái vú bự Nhật Bản đồ đạc xuyên thấu

Thời gian dần trôi qua, cuối cùng thì nàng đã tìm hiểu và quen được anh chàng này. Anh là một người rất bình thường, chẳng màng đến danh lợi, chỉ một lòng yêu bạn gái mình sâu sắc. Chàng là một người có gu thích những cô nàng mũm mĩm như vậy, chẳng hiểu vì sao thứ cảm giác khi được làm tình với khiến anh rất kích thích.

Mặc dù ngoài kia cũng có vài lần được tán tỉnh bởi những cô gái thon gọn xinh đẹp khác nhưng anh lại chắc hề lay động. Còn với người con gái này thì chàng đã lập tức nhận lời yêu đương với cô ấy. Chỉ sau vài ngày quen biết nhau, họ cùng dẫn nhau về nhà làm tình mặc dù biết rằng chuyện này vẫn còn khá sớm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay