#1 #2
347.5K 264 145

Đụ gái theo nhịp nhạc nhẹ nhàng phê lên đỉnh

Xem sex không che đụ phập gái phê các kiểu quá hưng phấn. Hai người đó cùng nhau tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ nhất của đời người bằng cách vừa bật nhạc vừa làm chuyện đấy. đây cũng là một cách để làm tăng mức độ tình cảm giữa hai người lên cao nhất mức có thể. Một giai điệu nhạc sôi động sẽ làm bùng cháy hai con tim, khiến chúng có cùng nhịp đập với nhau và từ đấy dẫn lối anh sáng đến con đường mù mờ đầy sương phía trước.

Họ sẽ dễ dàng dược chỉ bảo cần làm gì đầu tiên, làm gì tiếp theo để không còn bị lạc lối nữa. Khi cả hai đã giác ngộ ra việc mình cần làm tiếp theo là gì rồi thì anh đè cô xuống tấm nệm trắng phẳng phiu đã được là phẳng, lập tức banh rộng hai đùi củ cô ra rồi úp cả khuôn mặt mình vào lỗ âm đạo đấy để âu yếm hết mực.

Sex hay đụ gái theo nhịp nhạc phê khỏi nói

Cái miệng háu ăn phạm tục đấy liên tục chà xát mạnh bạo lên hai bên môi lớn và môi bé của ả, tiến sâu hơn vào trong chính là phần cửa hang động rồi đến lỗ hậu đang lõa lồ ở bên dưới. Cậu không bỏ sót một chút nào hết, lần lượt từ trên xuống dưới để thưởng thức trọn vẹn toàn bộ.

Khi đó, đống nước bọt được tiết ra từ khuôn miệng của cậu đã làm chất bôi trơn cực đỉnh, nhớp nháp đến rơi rớt xuống tấm đệm bên dưới. Anh ngày càng hăng hái hơn, mở rộng cả khuôn miệng của mình rồi ngoạm lấy con sò lông đã được cạo sạch sẽ mịn màng ấy mà liếm láp liên hòi. Thậm chí khi nó đã đủ nước sướng bắn ra rồi thì chàng đưa hai ngón tay của mình vào sâu bên trong tìm kho báu được cất giấu bấy lâu. Những cú lên xuống nối tiếp nhau, kéo cô phải co giật hông liên tiếp không ngừng nghỉ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay