#1 #2
425.4K 151 88

Đụ gái da đen với cái lồn ngọt phết

Em gái tóc xoăn với làn da ngăm ngăm cùng gương mặt V-line xinh xắn mới mua được một vài bộ đồ và cần nhờ anh bạn thân thử giúp. Em đi vào phòng ngủ cởi từng cái món đồ trên cái body sexy đó ra. Cái bầu ngực của em căng tròn, bờ mông của em săn chắc lại thêm một cái lồn khép kín hồng hào không chỗ chê.

Em mặt vào người mình một chiếc đầm caro mà không có quần lót ở trong rồi đi ra cho anh bạn thân xem thử. Vừa hỏi ý kiến của anh thì bị bảo là không hợp nên cô trở vào mặt một cái bộ đồ thể thao ôm sát body sexy của mình, đặt biệt là bộ phận sinh dục của cô căng phồng lên có thể thấy rõ. Em đi ra ngoài và đưa anh bạn thân đi vào phòng ngủ. Cô cho anh ngồi xuống nệm rồi hỏi bộ đồ này được không, chưa kịp trả lời nằng ta đã đặt cái mông của mình lên chỗ đùi của anh bạn thân rồi.

Sex hay đụ gái da đen với cái lồn tươi ngon kích dục làm sao. Và những bộ phim sex của em phải nói là đú tới bến luôn.

Cô sờ vào chỗ dương vật của anh xoa nhẹ nhàng rồi hôn vào miệng của anh một cái khiến anh giật mình. Nhưng rồi anh nứng quá để cô áp ngực về phía mình còn tay anh bóp vào cái bờ mông gợi cảm của nàng ta, hết mông rồi đến cái khe bướm. Bạn thân cô phê quá rồi không kiềm chế được cảm xúc nữa, thanh niên nọ ngửa lưng ra phía sau để nàng ta cởi quần anh ra đưa cái bờ môi đỏ mọng to tướng chạm nhẹ vào đầu chim, dòng điện chạy qua người hắn. Cô di chuyển cái đầu liên xuống liên tục nước miếng chảy ra đầm đìa làm con cặc thanh niên cương mạnh, hắn đứng dậy đụ vào miệng của cô khiến nước bọt trào ra liên tục. Phê quá cô thè lưỡi ra ngoài liếm cái hòn dái của anh vài phát rồi bị bóp vú.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay