#1 #2
292K 87 38

Đụ em nhân viên giao hàng đầy kỹ thuật bú liếm

Một tập phim sex hết sức nhẹ nhàng tình cảm, và đầy yếu tố may mắn của chàng trai sống độc thân với cô nhân viên giao hàng. Cô nhân viên shipper Rina Uchimura là người hết sức trách nhiệm trong công việc. Trong một ngày làm việc của mình đã gặp sự cố về xe khiến cho cô giao hàng đến muộn làm khách hàng hết sức bực tức và định phản ánh lên cửa hàng, không còn cách nào giải quyết cô đã đề nghị anh chàng nhận hàng đụ mình để cô không bị đuổi việc. Và việc gì đến cũng đến.

Chàng trai vốn sống độc thân, khi được cô nhân viên giao hàng yêu cầu như vậy hết sức bất ngờ, tuy lương lữ vài giây nhưng trước khuôn mặt đầy gợi tình, cũng dáng người nảy lửa của cô nhân viên thì chàng trai đồng ý, Rina Uchimura kéo tay anh đặt lên ngực cô, lúc đầu anh chàng còn rất lúng túng tỏ chưa quen, em nhân viên liền chủ động thò tay xuống quần kéo quần của chàng trai xuống, sau đó cô dùng miệng của mình ngậm mút và bằng kinh nghiệm của mình, em đã khiến chàng trai kêu lên ư ử một cách đầy khoái lạc.

Phim XXX không che đụ em nhân viên giao hàng thích bú cu

Đến lúc này chàng trai đè cô gái ra vứt hết áo quần. Trước mặt anh là một cặp vú to tròn hồng hào, anh dùng miệng nhai nuốt mút một cách si mê, rồi anh dùng tay của mình móc vào lồn của cô gái, chưa dừng lại ở đó, anh dùng dương vật của mình đút thẳng vào lồn cô gái.

Rina Uchimura lúc đầu chỉ rên một cách nhỏ nhẹ, sau đó cô kêu lên, rồi cô la hét một cách đầy sung sướng. Đến lúc này anh chàng mới chuyển từ tư thế này qua tư thế khác, từ vác chày qua núi, đến phật tổ bế quan âm, đến úp thìa…… cho đến hết ngày. Có lẽ sau lần ship này em sẽ còn chậm nhiều đơn hàng nữa.

Sex HD đụ em nhân viên giao hàng đầy kỹ thuật quá thích thú yêu kiều.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay