#1 #2
735.3K 225 115

Đụ cô con gái xinh đẹp không che

Bộ phim nói về một câu chuyện gia đình đầy trắc trở của cô gái xinh đẹp Saori, do bận chuyện gia đình nên cô nàng phải chia tay bố mẹ nên phải chia tay gia đình và qua sống cùng với gia đình của nhà dì. Tại đây dì của cô hết sức yêu thương nhưng điều mà cô luôn lo sợ chính là tên dượng khốn nạn ấy.

Hắn ta là tên biến thái luôn muốn gặm cỏ non. Lợi dụng việc cô nàng vào nhà ở, hẳn luôn theo dõi và đưa cặp mắt thèm muốn vào cô bé mong một lần được thoả cơn dâm đãng với thân xác của nàng. Cơ hội cuối cùng đến khi một ngày người dì có việc gấp nên phải đi về quê, nhà chỉ còn mỗi hắn và cô bé.

Do mới đi học về nên em ấy mệt nên thiếp đi, lợi dụng lúc đó hắn mò vào phòng. Leo lên giường hắn nhìn khắc cơ thể cô gái, từ từ rút trym ra khỏi quần và sóc lọ. Cô gái giật mình tỉnh giất thấy tên dượng biến thái đành hét to nên bị hắn bịt miệng lại, và bị dùng vũ lực ép buộc làm tình. Hắn cứ mặc nhiên hiếp dâm cô nàng mặc cho cô có kêu la, cô bé chỉ biết cam chịu trong vô vọng.

Sex teen học sinh đụ con gái

Dường như được đà làm tới, được một lần, hắn vẫn không chịu buông tha cho cô bé. Hắn áp đảo cô bằng việc đe doạ nếu không im lặng và phục vụ hắn thì liệu hồn cuốn gói ra khỏi nhà. Thế là vì tương lai sự nghiệp cô đành phải im lặng chịu đựung tên dượng già biến thái này.

Đến đây thì nếu anh em nào thể loại các em gái vì “cơm áo gạo tiền” mà cam chịu thì ắt hẳn sẽ thích thể loại này. Vì thân hình cô cực kì nóng bỏng cũng như biểu cảm trong lúc nện hết sex hay sức chân thật. Chúc anh em có một khoản thời gian xem vui vẻ.

Sex hay đụ cô con gái xinh đẹp không che. Một cảnh tượng loạn luân bố dượng và đứa con gây tê liệt biết bao nhiêu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay