#1 #2
265.8K 94 67

Đụ cô bồ nhí xinh đẹp cuốn hút phụ đề Việt Sub

Phim đụ gái chân dài gợi cảm kích dục các kiểu. Gặp lại cô bồ nhí của mình sau nhiều ngày xa cách, vì tình yêu này vẫn còn là lén lút nên cả hai người đã phải tạm xa nhau một thời gian khi biết vợ bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ này của mình. Anh tâm sự với nàng rất nhiều điều, bản thân Arina Hashimoto cũng đã nói với người yêu của mình rất nhiều về những thứ bản thân nhớ về anh. Trước đây cả hai mỗi khi gặp nhau đều đến khách sạn làm tình thật mãnh liệt, cơ thể nóng bỏng của nàng khiến cho anh luôn được thoải mái và quên đi hết những mệt nhọc áp lực mình phải trải qua.

Hôm nay gặp lại, bọn họ không đến khách sạn mà đi thẳng đến cái nơi mà lần đầu cả hai người gặp nhau trước kia. Cảm xúc ùa về, tình cảm của họ vẫn còn mặn nồng như xưa. Tuy chỉ là tình yêu lén lút và sai trái nhưng anh lại dành rất nhiều tình cảm cho người con gái này.

Sex hay đụ cô bồ nhí xinh đẹp Việt Sub

Không chỉ vì cơ thể ngọt ngào của nàng mà còn là sự mãnh liệt của cô lúc làm tình, nó khiến cho anh thực sự rất thoải mái. Đi chơi chán chê suốt cả ngày thì nơi họ ghé lại cuối cùng chính là ở nhà của người con gái ấy. Vừa vào đến nơi, hai người ôm nhau thắm thiết và bắt đầu làm tình ngay tại chỗ này.

Nụ hôn nồng cháy mà nàng dành cho anh lúc này khiến cho chuyện tình yêu của họ như được sống lại thêm một lần nữa. Lần mò đến cặp mông săn chắc của nàng, và tiếp sau đó là cơ thể thon gọn cùng với hai bầu vú săn chắc của người con gái đó luôn là thứ làm cho anh vô cùng say mê. CẢm giác được ở bên một cô gái trẻ xinh đẹp như thế này thì bảo sao anh lại không muốn về nhà với vợ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay