#1 #2
195.4K 155 68

Đụ cô bạn thân sáng sớm rên rỉ khắp phòng

Em gái tây trong chiếc áo crop ôm sát người và chiếc quần jean bó để lộ ra body siêu chuẩn. Em ngồi trên một chiếc ghế để nói chuyện với anh bạn của mình, hai người tâm sự rất vui vẻ với nhau, tự nhiên anh bạn kia nhích gần lại phía cô nàng và nhìn xuống cặp đùi có vẻ hơi nguy hiểm. Em gái xinh đẹp hiểu ý bạn thân mình ngỏ lời đi vào phòng ngủ để tâm sự.

Anh thanh niên đi theo cô nàng đến nơi thì nằm xuống đã bị lột quần ra bú cu một cách thảm thiết. Môi cô màu hồng căng mọng phim xnxx mút vào con cặt anh ta khiến anh phê đến tận óc. Rồi cô đứng dậy lột cái quần bó của mình ra, rồi cởi luôn cái miếng vải che lồn ấy vứt đi. Ôi cái lồn của cô không có một sợi lông nhìn như gái tơ chưa bị chịch lần nào nhưng không cô ta là một con điếm.

Phim XXX USA đụ gái lồn đẹp

Sex Mỹ đụ cô bạn thân rên rỉ khắp phòng khá ấn tượng. Và cứ thế em sẽ la hét cho đến khi nào hắn xuất tinh ra và cuộc chơi chấm dứt mới thôi.

Thấy anh chàng trở nên kích thích em gái ngồi dậy tiếp tục bú cu cho anh sướng hết cỡ, rồi em nằm xuống banh cái háng của mình ra cho anh ta đút cặt vào. Phải công nhận là lồn em vừa múp lại vừa đẹp với cái màu vàng ngâm ngâm, cu đút vào chật ních sướng không tả nổi. Anh thanh niên bắt đầu nhấp nhẹ rồi từ từ tăng tốc độ lên, hắn ta phê quá kéo cái áo của nàng ta ra để bóp cái bộ vú lòng thòng ấy.

Chơi xong tư thế này hắn chuyển sang tư thế khác tên háo sắc để cô nàng leo lên bên trên của mình rồi bắt đầu nhấp nhô, cái lồn của em lúc lộ lúc ẩn khiến cho bao con cặt phải thổn thức. Nhìn cái môi em rên rỉ mà anh ta thấy sướng đến tận não, ôi cô ta còn quay ngược người lại đem cái bờ mông to dùng ấy nhấm nhá trên người anh ta.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay