#1 #2
277.8K 110 62

Đôi đồng tính nữ chịch choạc lẫn nhau

Đã lâu rồi hai nàng ta mới có thời gian dành cho nhau ở cùng một phòng và thời gian nghỉ để được quan hệ như thế này. Bọn họ vốn là người yêu từ lâu của nhau rồi thế nhưng không phải lúc nào cũng được gặp nhau vì học trái múi giờ và đi làm thêm nữa. Hôm nay thì hai người thời gian rảnh toàn vẹn cho nhau được như thế này thì hoàn toàn là rất hiếm. Bọn họ quyết định sẽ cùng nhau để rành thời gian ra, làm tình nhằm tăng thêm mức độ tình cảm cũng như sự bền chặt cho mối quan hệ yêu đương này.

Nàng nhẹ nhàng cởi chiếc quần lót duy nhất trên người bạn gái tóc vàng của mình, đôi môi kéo xuống dưới đó để có thể xoa nắn và hôn hít khu hạ bộ xinh đẹp đã được cạo trụi lông sạch sẽ kia. Nàng đang nhẹ nhàng liếm nó giống như một chú mèo đang uống nước ở bát vậy, từ từ từ từ kích thích nhẹ nhàng không làm cho cô phải thấy giật mình hay hoảng hốt sợ hãi.

Sex hay gái đồng tính chịch đụ nhau quá chất

Lúc đó, nàng bắt đầu hơi chuyển động hông mình một chút, dùng ít nước bọt đồ trong miệng mà đưa thật sâu cái lưỡi linh hoạt kia vào trong hang động đầy ẩm ướt, chờ đợi được tấn công. Ả cũng không hề ngại ngần trong việc phim sex au my này một chút nào vì bản thân đã quen làm chuyện đó với em người yêu từ trước rồi.

Khi đó, nàng ta bắt đầu đổi lượt để cho người yêu mình được chăm sóc khu hạ bộ xinh xắn giống như một đóa hoa đang nở rộ vào mùa xuân kia. Cô ấy đưa ngón tay của mình vào thật sâu trong âm đạo của ả rồi liên tục chuyển động từ trái sang phải, không bỏ sót một ngóc ngách nhỏ nào hết, nhằm tác động đến điểm G quan trọng nhất.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay