#1 #2
357.5K 274 146

Địt nữ giáo viên xinh đẹp trong đêm giông bão VietSub

Yua Mikami là một nữ giáo viên javhd xinh đẹp với dáng người vô cùng hấp dẫn. Nàng đi dạy học nhưng làm cho biết bao chàng thanh niên trong trường mê đắm cô ấy và tôn sùng như một thánh nữ trong trường. Về phần nàng, tuy đã có gia đình nhưng bản thân cô lại chỉ rất mong muốn được một lần làm tình thật thỏa mãn, vẻ ngoài giáo viên đã khiến cô phải kiềm nén rất nhiều sự dâm dục của bản thân mình. Hôm nay đi dạy học, nàng đã gặp rất nhiều thứ khiến cho cơn thèm khát dục vọng trong con người nàng trỗi dậy.

Đầu tiên là bắt gặp hai nam thanh niên đang xem phim khiêu dâm trong điện thoại, tiếp sau đó là gặp được một cậu học sinh cao to trong lớp mình đang dạy. Cậu ấy thực sự đã làm cho con thú dâm đãng trong người nàng sống dậy. Họ có vẻ khá có duyên với nhau khi cả hai đều là những người sau cùng ra về khi tan học.

Phim sex hay địt nữ giáo viên xinh đẹp Việt Sub phụ đề hay kịch tính.

Đúng lúc này trời mưa lớn, nàng không thể về nhà được vì chồng cũng có một số việc bận không đến đón được. Còn cậu thanh niên kia thì toàn thân ướt đẫm phải chạy ngược về trường và tìm một bộ đồ khác thay. Không ngờ rằng khi anh quay ra nhìn thì thấy nữ giáo viên của mình đang đứng nhìn lén bên ngoài. Thấy vẻ mặt hoảng hốt của cô khi bị anh bắt gặp, chàng nam sinh trẻ vô cùng hào hứng tiến đến bên cạnh cô giáo của mình gạ tình người phụ nữ ấy. Miệng thì từ chối nhưng nàng lại cứ để anh ta thoải mái sờ soạng lên hai bầu vú căng tròn của mình một cách thoải mái mà không muốn chống cự lại điều tuyệt vời đang diễn ra với mình trong buổi tối hôm nay.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay