#1 #2
246.4K 41 25

Địt nhau với người bạn thời cấp 3

Đúng là cuộc đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được cả khi ngay lúc ấy đang đi giữa đường vì chạy vội đến công ty quá mà anh chàng này đã va phải một cô gái đi trên đường ấy, vội đứng lại cúi người xin lỗi rối rít thì bỗng chợt nghe thấy cái giọng nói quen thuộc nào đó vang lên nên hắn ngước mặt lên nhìn thì chao ôi hóa ra đấy là cô bạn thân thời cấp ba mà đã lâu lắm rồi cả hai bây giờ đây mới có cơ hội gặp lại nhau, bỗng mọi cảm xúc ùa về và anh liền thốt lên rằng ” A Minoruna Kokoro, đã lâu lắm rồi mới được thấy lại cậu đó, trời ơi cậu đã đi đâu trong tầm bảy năm trời qua vậy, mình đã tìm cách liên lạc rất nhiều lần nhưng chẳng thể nào kiếm được số điện thoại đó”.

Xem phim javhd địt nhau với người bạn cấp 3.

Hai người đứng nhìn nhau cười toe toét và cô gái kia cũng lên tiếng bảo rằng: “Mình cũng vậy, đã lâu rồi không gặp trông chàng trai ngày xưa vẫn đẹp trai khôi ngô tuấn tú như trước nhỉ, không biết đã có bạn gái chưa ta?”. Hỏi ra thì mới biết được là cả hai người bọn họ chưa ai có người yêu cả nên xem như đây chính là ông trời se duyên lại cho bọn họ thật rồi. Cứ như vậy mà hai người bọn họ cho nhau phương thức liên lạc rồi tần suất gặp nhau cũng từ đó mà nhiều hơn nữa.

Cảm xúc sau tần ấy lần gặp gỡ làm quen tìm hiểu lại từ đầu thì giờ đây bọn họ yêu nhau thật rồi và cô gái ấy cũng rất nhanh chóng nhận được lời cầu hôn của chàng trai này rồi, hai người cứ như thế mà hạnh phúc ngập tràn và chắc hẳn một điều ai cũng biết là tình yêu phải đi đôi với tình dục nữa mà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay