#1 #2
362.3K 147 70

Địt nhau với đứa con gái của tình nhân

Mẹ Ichika Matsumoto có yêu một ông chú khá trẻ tuổi. Vì thường xuyên đến nhà chơi nên ông khá được lòng cô bé. Nói thế thôi chứ thật ra anh ta chỉ hơn cô bé có khoảng hơn chục tuổi thôi. Còn nàng thì đã học cấp ba nên dường như cơ thể có phần phát triển trọn vẹn. Hôm ấy là một buổi tối khá tuyệt vời với anh khi con bé đã có nhiều câu hỏi khá hóc búa cho chàng.

Nó đưa bàn chân nhỏ nhắn của mình xuống gầm bàn và thẳng hướng đến đáy quần của anh ta. Vô cùng bất ngờ khi thấy được cái sự dâm đãng của con bé nhỏ nhắn kia. Nó làm anh vô cùng sửng sốt khi xnxx vn tiến lại gần và bắt đầu mò mẫm tới cái dương vật của mình. Trong buổi tối hôm đó, mẹ của nàng thấy con mình có vẻ rất yêu thương anh người yêu nên đã rất vui vì nó chấp nhận việc 2 người yêu đương. Nhưng bà ta không hề nghĩ rằng đứa con gái bé bỏng của mình lại thừa hưởng sự dâm đãng của mẹ nó.

Sex hay vụng trộm địt nhau với con gái của tình nhân

Thậm chí nó còn dâm đãng hơn bà gấp mấy lần. Trong lúc mẹ đang vào bếp chuẩn bị đồ ăn, thì ở bàn nó đã nằm xuống và BJ cho anh ấy một cách rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nó nói rằng, ở trường nó đã BJ cho bạn trai rất nhiều lần nên anh hãy yên tâm, nó có thể làm cho anh được sung sướng.

Cái dương vật của anh tuy khá mạnh mẽ nhưng cũng không thể nào kiềm chế lại được sức quyến rũ từ một đứa con nít như vậy. Gương mặt ngây thơ ấy làm anh chàng vô cùng hứng thú. Chắc có lẽ những ngày sau anh sẽ đến đây thăm mẹ con họ nhiều hơn. Với mục đích chính là thăm người tình bé nhỏ này của mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay