#1 #2
130.2K 1.6K 54

Địt nhau với cô giáo trong lớp học

Shoko Akiyama dạy học ở một lớp nọ rất nhiều nam sinh quậy phá, ở tuổi học trò nhưng cực kì thích thú về tình dục và thường xuyên xem phim sex. Một chàng trai trong lớp rất thích thú với vẻ đẹp này nên tối đến luôn nhìn hình cô và thủ dâm, mong muốn được đụ nhau cùng người đẹp. Hắn ta biến thái đến mức đặt máy quay lén dưới bàn làm việc của giáo viên để có những khoảnh khắc khó tả. Hôm nay cậu ta vào ghế ngồi của cô vừa ngửi vừa sóc lọ, những cảnh tượng này bị chính giáo viên nhìn thấy hết. Anh cầm con dao lên đe dọa bắt ép em làm tình cùng mình.

Xem phim sex JAV hay địt nhau với cô giáo trong lớp học.

Để nàng nằm lên ghế sofa, hắn kéo váy lên rúc mặt vào lồn ngửi hôn một loạt, sau đó tiến đến bầu ngực căng tròn tuyệt vời kia. Nhìn dáng vẻ làm tình như thể một con sói đang lên cơn thật khiến người ta có cảm hứng. Chàng hôn mãnh liệt lên toàn bộ cơ thể xinh đẹp của cô giáo, tay nhanh chóng lột bỏ những món đồ vướng víu. Từ sau mông anh bú lồn rất chuyên nghiệp như muốn tẩn hưởng hết các hương vị ngọt ngào của phụ nữ. Ngón tay chọc ra chọc vào lỗ lồn hồng đang tiết ra đầy nước ướt đẫm cả ngón tay, anh đưa lên miệng mút lấy thưởng thức.

Con cặc đã nứng chịu không nổi nữa đã đâm thẳng vào bên trong âm đạo, hắn vừa đụ vừa chụp những tấm phim sex moi hình dâm dục nhằm có ý đe dọa đưa em đẹp thành món đồ chơi tình dục. Ở nhiều tư thế khác nhau chàng mạnh bạo vừa đụ vừa đưa tay bóp lấy bầu ngực đang lắc lư không ngừng. Không gian tràn ngập hương vị dục vọng kèm theo tiếng rên thỏa mãn của hai người. Từ đó về sau giáo viên trở thành người tình của em học sinh giỏi đụ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay