#1 #2
1.9M 1.3K 251

Địt nhau với cô bạn gái béo múp máp

Lúc ban đầu khi bắt đầu yêu cô gái này, anh chỉ muốn lợi dụng cô ta vì nàng là con gái của một gia đình giàu có, thân hình cô ấy quả thực khiến cho anh chỉ muốn bỏ chạy vì quá to béo. Thế nhưng sau một thời gian chung sống, anh lại thấy rằng mình khá hợp với người con gái này, tuy rằng với vẻ bề ngoài to béo như thế nhưng nàng rất biết cách làm cho người đàn ông của mình sung sướng.

Anh dường như trở thành một tên nghiện kể từ ngày chịch với người con gái này, cảm giác lúc đó thật sự khiến anh không thể nào quên được. Điều đầu tiên phải nói đến là hai bầu vú to lớn nhưng khá mềm mịn của nàng, nhờ thân hình to béo của mình mà nàng đã có được một cặp ngực vô cùng tuyệt vời, anh có cảm giác nó còn mềm mại hơn cả một cái đệm cao su nguyên chất. Tay chạm vào đó nhưng con cặc của anh đã nhanh chóng cương cứng lên từ lúc nào không biết.

Phim địt nhau với gái múp máp không che

Điều thứ hai làm cho anh mê mẩn người con gái này đó chính là cái lồn múp míp của cô ấy, thực sự mà nói anh có một cảm giác nếu như mình có chịch cô ta nhiều lần đến cỡ nào đi chăng nữa thì anh vẫn có thể cảm nhận được sự se khít giống như lần đầu hai người làm tình với nhau.

Nhờ hai cái mép lồn đầy mỡ của nàng mà trông nó thật sự rất kích thích, được chịch cô bạn gái này mỗi ngày là một niềm vui dành cho anh. Kể từ yêu người con gái này anh mới nhận ra rằng những cô gái thon gọn xinh đẹp ngoài kia chắc có lẽ chỉ được vẻ bề ngoài, thứ mà anh cần phải là một người con gái tuyệt vời như thế này mới phải.

Xem phim sex địt nhau xem phim sex my với cô bạn gái béo ú múp máp dễ cưng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay