#1 #2
861.6K 228 50

Địt nhau với cháu trai

Được vài ngày nghỉ lễ quý báu thì thay vì nằm lười ở phòng cho qua chuyện thì chàng trai này lại chọn cách về nhà của người dì mình thăm chơi vì cũng đã lâu rồi chưa ghé qua đây thăm, bỗng ký ức hùa về khiến cậu nhớ lại thời gian trước khi ngủ trong căn phòng của người dì thì bỗng có một bàn tay nào đó sờ soạng cơ thể của hắn đã đời sương khói rồi thì nó nắm thóp vào con cặc kia mà sục liên hồi cùng hơi thở dồn dập khiến hắn không dám hó hé gì nhưng cơn nứng đang diễn ra một cách điên cuồng làm sao, đến cái độ mà cậu không thể nào chịu đựng được nữa đã bắn tinh tung tóe trên đôi bàn tay mềm mại ấy, không ai khác đó chính là bà gì của hắn.

Va li vừa đặt xuống đất xong thì cậu cũng bấm chuông cửa nhà của bà cô này một lúc sau thì ả ta cũng đã ra mở cửa và chào đón cậu bằng một nụ cười tươi rói như ánh nắt mặt trời vậy. Hai dì cháu lâu lắm rồi mới gặp lại nhau nên có đủ thứ chuyện trên trời dưới đất để nói cả, thật sự mà nói thì khoảng cách tuổi tác chẳng là vấn đề gì mấy ở đây cả.

Xem sex loạn luân địt nhau với cháu trai.

Lâu rồi mới thấy con về đây thăm chơi đó, dì đã nhớ con rất nhiều Maru yêu dấu ạ.

Dạ vâng, con cũng vậy nên ngày hôm nay mới đến đây chơi nè.

Ủa vậy là con đến chơi bao lâu đấy hả Maru.

Dạ con ở đây khoảng ba ngày ấy.

Nghe xong câu nói đó mà trong lòng của bà dì này đã trỗi dậy một ý nghĩ điên cuồng gì đó mà cái miệng thì cười khểnh lên đầy đắc chí khoan khoái và mời cậu đi cất đồ xong xuôi ăn tối luôn thể.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay