#1 #2
509.2K 455 84

Địt nhau sau khi uống rượu say bí tỉ

Mao Hamasaki thật sự cảm thấy khá mệt mỏi khi phải làm quần quật cả ngày ở công ty vô cùng mệt mỏi. May mắn cho nàng là có một anh chồng rất đáng yêu và biết cách chăm sóc cho vợ mình rất chu đáo. Vì làm về sớm nên tất cả công việc trong nhà đều một tay anh làm cho vợ của mình. Chính nhờ sự cố gắng của chồng mà bây giờ nàng cho dù có mệt như thế nào cũng chỉ biết cố gắng cho cuộc sống của hai vợ chồng tốt hơn. Hôm ấy ở công ty có tiệc đặc biệt, nàng đã rất vui vì được thăng chức sau một thời gian dài cố gắng làm việc.

Vì quá vui nên cô ấy xxx video uống rất nhiều rượu nên đã say bí tỉ chẳng còn biết gì nữa. Nàng không thể tự về nhà nên đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của một anh đồng nghiệp. Hôm đó chẳng hiểu sao nàng lại say đến mức mà nghĩ rằng chàng đồng nghiệp đó là chồng mình và bắt đầu sờ soạng người anh ta một cách vô cùng tự nhiên.

Đôi nam nữ địt nhau sau khi uống rượu

Anh thanh niên độc thân bao nhiêu lâu nay bỗng lại được nữ đồng nghiệp tấn công như vậy thì cũng có một chút gì đó thèm thuồng. Có ngờ đâu khi định đưa tay chạm vào ngực cô ấy thì chồng nàng đi làm về đuổi đánh mắng chửi anh rất thậm tệ. Bản thân không phải là người chủ động trong việc này mà lại bị đối xử như vậy khiến anh thật sự rất cay cú và khó chịu.

Chàng trai trẻ quyết định canh cô ta làm việc đến tối rồi hạ thuốc mê cho nàng ngủ say. Lúc này chàng thanh niên bắt trói đồng nghiệp mình lại và hãm hiếp coi như trả thù cho việc chồng của cô ta đánh đuổi mình trong mấy hôm trước.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay