#1 #2
348.7K 186 121

Địt lồn con bồ xinh đẹp của bạn thân

Mở đầu đoạn phim mà màn bú lưỡi vừa ngọt ngào và cũng không kém phần dâm đãng của hai người họ. Anh chàng dần đưa mặt mình xuống gần âm đạo của cô hơn, kéo cái quần lót đen của cô ra, làm lộ cái lồn nho nhỏ với chùm lông tơ ngay trên. Anh đưa lưỡi ra, liếm láp lấy sex au my hai cái mép lồn hồng hào kia, rồi đến cái lỗ khít của cái lồn ẩm ướt ấy. Cô nàng sung sướng rên lên từng hồi. Không thể không nhắc đến bộ ngực đầy đặn của cô, nó vừa nhỏ nhắn, tròn trịa và căng bóng.

Sex hay địt lồn cô bồ xinh đẹp không che

Anh chàng dùng tay của mình móc cua cho cô, mỗi lúc một mạnh hơn làm cô sung sướng rên la thảm thiết: “Oh my god”. Có lẽ cô đã chạm đến cực khoái, cô cảm thấy thất vọng về con cu của người yêu mình và mê mẩn với anh bạn này, một phần là vì kĩ năng làm tình của anh và nhiều hơn là về con cặc to dài và cương cứng. Nàng đưa miệng lên và bú liếm lấy con cặc ấy, lấy lưỡi mình liếm quanh con cặc và hai hòn bi của chàng. Cảm thấy mọi thứ có vẻ trơn tru, anh chàng liền đút con cu của mình vào cái lỗ lồn đen khít đó.

Đút càng sâu đến đâu, cô nàng càng rên la, run rẩy đến đó. Có lẽ con cặc này mới xứng đáng cho cái lồn dâm đãng của cô. Chàng đẩy mỗi lúc một mạnh hơn, tay này vừa móc lỗ đít, tay kia thì xoa lấy bộ ngực to tròn đang nảy mạnh ấy. Họ làm tình trên mỗi tư thế và hợp tác với nhau rất ăn ý. Cô sung sướng và ra nhiều nước hơn, con cặc của anh ngày một cứng hơn và nó bắt đầu bắt những dòng tinh nóng hổi và trắng đục lên cái lồn hư hỏng đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay