#1 #2
423.5K 97 24

Địt lồn cô em vú to căng phồng

Ngày đầu tiên chuyển trọ nơi cũ mà cô gái tên là Hiraki Sena này sinh sống và giờ đây phải đi đến nơi ở mới bởi cô đã chuyển đơn vị công tác rồi. Thật sự mà nói thì thân là con gái nên mọi thứ công việc đối với cô thật quá sức và chẳng thể nào làm hết được nên chuyển đồ tới địa chỉ mới rồi mà ả ta cứ loay hoay mãi không thôi, chợt một lúc sau thì có anh hàng xóm gần đấy thấy cảnh tượng này thì chạy tới giúp đỡ và phụ cô thu dọn đồ đạc hành lý vào bên trong

Em thật sự cảm ơn anh rất nhiều ạ, nếu không có sự giúp đỡ của anh thì không biết đến khi nào mới làm xong mọi thứ cho ngăn nắp mất.

Không có gì, bản chất của đàn ông cả mà, thấy phụ nữ chân tay yếu đuối thì việc nặng phải có đàn ông chúng tôi gánh vác giùm chứ.

Chắc anh cũng đã thấm mệt rồi, vào nhà nghỉ ngơi uống trà nói chuyện đôi lát đi rồi hẵng về anh ạ.

Em tên là Hikari Sena, mới chuyển đến đây sống thôi nên mong được anh chiếu cố giúp ạ.

Cuộc trò chuyện chỉ xoay quanh việc hỏi han nhau nhưng chẳng hiểu sao mà cô gái này lại mê mẩn người đàn ông ấy mặc cho ông ta cũng đã lớn tuổi rồi và cũng chẳng có gì đặc biệt nữa. Và lần sau khi cả hai người bọn họ gặp lại nhau thì cũng chính là cái khoảnh khắc cô gái này tự nguyện trao thân cho gã đàn ông kia, cảnh tượng trần truồng hòa phim sex my quyện vào nhau trông mới thật thích mắt làm sao, ả đàn bà hiền lành giờ đây hóa dâm đãng vô cùng, cảm xúc của ả chỉ muốn vỡ òa và khóc lên vì quá sướng lồn mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay