#1 #2
489K 142 93

Địt lén lút cô vợ của sếp quá yêu kiều

Hôm nay vì công việc của mình đã được hoàn thành xuất sắc thì anh được ông sếp của mình mời về nhà để ăn tối. Ông cũng đã điện thoại trước cho cô ở nhà để chuẩn bị bữa cơm đấy đủ thịnh soạn. Khi vừa mới bước vào nhà thôi thì cô đã vô cùng hớn hở, khuôn mặt xinh xắn kia nở nụ cười thật là tươi để chào đón bọn họ về đến nhà. Lúc đó, anh như bị nét đẹp tuyệt trần kia của cô tấn công thẳng vào tâm can, dục vọng bùng cháy lên đòi anh phải lập tức nhào vào thưởng thức cô nàng này ngay và luôn.

Nhưng khổ nỗi một điều đó chính là cô lại là vợ của sếp. Nếu như anh mà làm ăn ngu ngốc rồi bị phát hiện thì lần này coi như cậu sẽ toi đời, cả công việc cũng cứ thế không cánh mà bay. Khi ấy, não cậu như nảy số vậy, liền tính toán một kế hoạch chi tiết để có thể liều mạng ăn vụng với cô em kia trong bữa tối hôm nay.

Sex địt cô vợ của sếp quá kích thích

Một lát sau, khi đã ăn uống no say rồi, cậu chuẩn bị sẵn nhiều bia rượu để mời sếp của mình. Từng lời nói ngon ngọt giống như rót mật vào tai liên tục được đổ lên người ông sếp kia khiến hắn ta cảm thấy hào hứng hơn.

Nàng uống bia rượu càng sex au my lên như vậy khiến anh dễ đang chuốc say ông ta để lão không còn nhận thức được điều gì nữa hết. Ngay khi ông vừa gục đầu xuống bàn thì nàng ta mới bắt đầu bị anh kéo vào lòng mình để xàm sỡ liên tiếp. Nhưng thay vì từ chối hoặc phản kháng một cách mạnh mẽ thì cô quay lại câu dẫn cậu điên cuồng. Giống như một con điếm đang chờ cơ hội để bộc lộ bản năng vậy đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay