#1 #2
501.1K 318 146

Địt gái trong thang máy phê quá mực

Xem lồn gái đẹp bị trai phập trong cái thang máy bị hư. Từ ngày cưới chồng đến giờ nàng mới chợt nhận ra những thứ mà mình từng tưởng tượng đến hoàn toàn sai lầm. Trước đây chồng nàng là một người đàn ông cực kì yêu thương vợ mình không cho nàng làm bất cứ việc gì nặng nhọc cả. Nhưng hôm nay thì anh ta đã hoàn toàn trở thành một người khác, ngay cả việc nàng phải ra ngoài khi chẳng có được chiếc áo ngực để mặc nhưng anh ta cũng chẳng hề quan tâm đến. Tuy không muốn nhưng nàng vẫn phải ra ngoài vứt rác vì chất trong nhà khá hôi thối.

Bước vào thang máy nhưng nàng thật sự cảm thấy khá ngại ngùng khi trong đây chỉ có nàng và một chàng thanh niên trẻ. Có vẻ như anh ta đã để ý thấy hai cái đầu vú đang cương lên của người phụ nữ đó, nó khá là kích thích một người thanh niên đang trong độ tuổi có nhiều ham muốn như anh, rất muốn chạm vào nó nhưng chưa có cơ hội nên anh đành chỉ có thể lén nhìn một chút.

Xem sex hay địt gái xinh trong thang máy

Bỗng nhiên đang đi thì thang máy rung lắc dữ dội sau đó là đứng khựng lại không chịu di chuyển nữa. Cố gắng gọi ra ngoài và cùng nhau mở cánh cửa thang máy ra nhưng chuyện đó là hoàn toàn không thể. Hai người bọn họ chỉ biết ngồi trong đây chờ người bên ngoài đến giải cứu trong vô vọng.

Bản thân nàng thì cảm thấy khá hoảng sợ nhưng anh thanh niên kia thì lại cho rằng đây là một chuyện khá may mắn với mình. Sự thèm khát của anh cuối cùng đã có thể được giải tỏa, bây giờ anh đã có thể thỏa thích hãm hiếp người phụ nữ này mà không sợ bất kì ai đến đây vì cho dù nàng có la lớn đến mức nào cũng chẳng có ai nghe thấy.

Xem sex hay địt gái trong thang máy quá hấp dẫn luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay