#1 #2
260.9K 125 72

Địt em cấp dưới quyến rũ Shion Yumi

Với khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể gợi cảm của mình, em gái JAVHD Shion Yumi nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của ông sếp dê già trong công ty. Chỉ trong vòng một tháng từ khi vào việc, em đã được ông ta đưa lên chức trợ lý của lão. Em vô cùng vui jav hd mừng và tưởng rằng thành quả lao động được đền đáp nhưng nàng đầu biết rằng trong đầu lão sếp đã vạch sẵn kế hoạch biến cô nàng trở thành người đàn bà của hắn ta. Nhân một dịp công tác, ông ta liền bảo em đi theo để hỗ trợ lão trong dự án lần này.

Cô nàng nghe vậy liền ba chân bốn cẳng cố gắng để có thể giúp mình đạt thành công dự án. Tối hôm đó, lão rủ em đi uống và âm thầm bỏ thuốc vào trong đồ uống của em. Cô nàng uống nó mà không hề nghi ngờ điều gì, kết quả thì ai ai cũng biết, em ngất lăn quay và được ông sếp đưa về khách sạn. Khi em đang ngủ say thì lão ta có thể làm mọi thứ mà mình muốn.

Xem sex HD địt em gái cấp dưới xinh xắn

Những trò bệnh hoạn của lão liên tục được tác động lên cơ thể của cô gái trẻ. Một lúc sau em tỉnh dậy nhưng không hề có sức lực để phản kháng lại ông ta. Con cu của lão được đút thẳng vào miệng và cô không còn cách nào khác ngoài bú nó. Con cu ấy cứ dần dần to lên trong miệng và đạt đến kích thước to lớn nhất.

Ông ta khiến cho cái lồn của em ướt đẫm trước khi đút con cu của mình vào trong đó và địt một cách điên cuồng. Dù không muốn nhưng em không thể khiến bản thân mình chống lại sự sung sướng mà lão ta mang lại. Thế là nàng hoàn toàn bị con cu của lão chinh phục và biến thành người đàn bà của sếp mình.

Phim JAV hay địt em gái cấp dưới vô cùng quyến rũ đầy kích dục.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay