#1 #2
1M 709 67

Địt đụ nhau trên xe mặc kệ tài xế

Cái khoảnh khắc hai bố con cùng đi trên một chiếc xe hơi từ thành phố về ngoại ô thăm nhà của ông nội này chắc hẳn sẽ được nhớ mãi không thôi khi ả đàn bà tên là Misuzu Imai này đã không chịu ngồi yên một chỗ mà đã giở trò đồi bại với chính người ba ruột của ả ta. Lúc ông đang chợp mắt nghỉ ngơi thì ả con gái đã rất nhanh chóng tranh thủ cái cơ hội ấy mà mò tay sang phía cái đũng quần kia và móc con cặc của cha ruột mình ra sờ mó ngắm trong phê pha sung sướng điên cuồng không quan tâm đến cả người tài xế đang ngồi phía trước nữa.

Đó là một trong những phim sex top 1 địt đụ nhau phê nhất kiểu vụng trộm lén lút đấy anh em ạ.

Đang ngủ ngon lành thì bỗng có thứ gì đó nhột nhột nên gã đàn ông này đã giật mình tỉnh giấc dậy và trông thấy cái khoảnh khắc ngay lúc ấy làm gã trợn tròn cả mắt lên nhìn cô con gái ruột của mình đắm đuối mãi không ngừng lại dù là bất cứ khoảnh khắc nào đi nữa thì cũng không thể nào tin được lại có ngày chính con gái rượu ấy lại bú con cặc của lão ngon lành đến như vậy. Ông ra sức ngăn cản vì chuyện này thật vô nhân tính nhưng nào có ngăn cản được sự dâm dục của Imai đâu cơ chứ, cứ như vậy mà ả ta đã nằm hẳn xuống dưới và bú con cặc ấy mặc cho ông đang ngày càng không thể nào chịu đựng được thêm nữa mà thở ra hổn hển rên rỉ sung sướng.

Cơn đê mê ấy càng được kéo lên cao trào hơn nữa khi càng lúc như thế thì nàng càng bú chặt dương vật của lão hơn và kỹ thuật bú liếm cũng không phải dạng vừa gì cả. Dường như không thể nào chịu đựng thêm được nữa mà hắn đã bắn tinh ngập trào trong khoang miệng của nàng ta và phê run cả người lên rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay