#1 #2
186.6K 40 33

Địt con đàn bà chân dài khát dục

Kể cả khi nàng ta đã là một người vợ kết hôn với người đàn ông khác rồi và chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc và bình thế nhưng cô vẫn luôn luôn có một ý định tiềm ẩn. Đó chính là được quan hệ tình dục với anh phim sex nhật bản chàng hàng xóm bởi vì cho cậu ta vô cùng là khỏe mạnh cũng như là có sinh lý tốt. Đấy cô đã tự mình đi ra trước người đàn ông kia rồi dùng tay để kích thích toàn bộ lên trên cây dương vật. Người con trai đấy thì đứng hình toàn bộ, bởi vì không nghĩ rằng cô ta lại có thể táo bạo của chủ động đến như vậy.

Phim hay địt đụ con đàn bà chân dài khát dục các kiểu.

Thế nhưng anh cũng rất thích những người con gái nào có thể làm được chuyện đó mà không cần ngại ngùng gì hết. Đang lúc bọn họ đang ở trong truyện cao trào và chuẩn bị tiến đến phần chính của cuộc chơi thì chồng cô đi ra. Vậy là cuộc hôm nay lại bị bỏ rơi rồi, cho đến khi nàng ta đã thực sự đưa lời đề xuất đấy với cả hai người đàn ông. Bọn họ nghĩ gì gửi việc cùng nhau chơi với cô và làm tình ba người tập thể, biết đâu hạnh phúc sẽ được nhân đôi thì sao.

Lời mời chào này của vợ mình chính là công tắc mạnh nhất để khiến cho cả hai tên đàn ông kia sẵn sàng lột sạch đồ ả rồi đè cô đến nát nhúm ở trên giường. Bất cứ khi nào mà nàng đang muốn thì anh hoàn toàn có thể thực hiện được những gì mà ả đang chờ đợi. Vì cả cặp núm vú kia đã ở trong miệng của anh và kèm theo là việc di chuyển nhanh nhạy ở bên dưới khu vực tam giác đầy kích thích. Từng chút một đan xen lẫn nhau khiến ả chỉ muốn ngất luôn ra đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay