44.6K 208 19

Địt cô hầu gái dâm lồn các kiểu

Hằng ngày, nhiệm vụ của các cô hầu gái trẻ trung này là lau dọn bàn ghế và chuẩn bị bữa ăn cho ông chủ. Trong số các cô hầu gái này thì có Aika Yamagishi vốn nổi trội hơn cả bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng pha trà ngon đáo để. Đột nhiên ông chủ có việc đi vắng một tuần và lão quản gia cứ lân la gạ gẫm nàng. Không màng đến những lời chọc ghẹo của hắn, em vẫn trung thành với nhiệm vụ hằng ngày của mình. Điều đó càng làm hắn muốn chinh phục nàng hơn. Trong lúc lựa đồ để đem đi giặt thì nàng đã bị quản gia uy hiếp vì hắn cảm thấy có mùi nước hoa phảng phất đâu đây, e rằng cô có ý đồ dụ dỗ ông chủ.

Mặc cho cô ra sức chống cự nhưng hắn vẫn nằng nặc đòi nàng cởi đồ ra bằng được. Bàn tay gã bóp cặp mông căng tròn, kéo áo em xuống nút núm vú chùn chụt. Ông phim sex moi ta dùng tay búng 2 đầu ti rung bần bật. Sau đó hắn nhét con cặc bự tống vào miệng bắt em bú. Gái đẹp bị đẩy nằm ra ghế sofa. Người đàn ông hung hãn lột quần lót cô rồi bú lồn nàng rưng rức. Gã chọc ngón tay vào trong cái lồn nóng bỏng rồi tiếp tục ngoáy sâu trong âm đạo. Rất nhanh chóng em bị ra lệnh chổng cao mông lên để hắn đút con cặc đụ từ phía sau. Màn xxx ngày càng hấp dẫn hơn khi hắn đụ nàng tới bến. Con cặc cương cứng không ngừng nện dập mạnh mẽ và xuất dòng tinh nóng ấm hơn bao giờ hết.

Ngày hôm sau, khi nhìn thấy nàng hầu gái ăn mặc đồ siêu ngắn gợi cảm, gã không dấu nổi dục vọng đã sờ soạng âm đạo của nàng. Ông ta dùng dao uy hiếp để cô phải phục tùng mọi mệnh lệnh của hắn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay