#1 #2
30.1K 104 7

Địt cô hàng xóm xinh đẹp

Buổi sáng hôm đó khi nhìn thấy cô vừa đi chợ từ bên ngoài về thì anh ta đã cảm thấy vô cùng là may mắn bởi vì được gặp nàng ở ngay tại đây. Bởi vì cậu là một người có cảm giác vô cùng hứng thú với nàng. Thậm chí khi đấy còn vô cùng thích thú khi được nhìn thấy tận mắt người con gái mà mình đã yêu thầm từ trước đến giờ rồi. Tất nhiên chàng ta sẽ phải tìm đến bắt chuyện với cô, nhẹ nhàng mở đầu để khiến cho nàng ta thực sự biết rằng anh đang mong muốn gì lúc này.

Lúc đó nàng ấy cảm thấy có chút hoang mang và hơi nhạy cảm. Thế nhưng anh giả vờ ngã úp mặt lên trên bộ ngực của cô như để hưởng thụ hương thơm ngọt ngào. Cảm giác mềm mại và mịn màng đó cứ thế xâm lấn hết toàn bộ trên khuôn mặt của cậu và nó còn khiến chàng nhanh chóng cương cứng đến hết cỡ. Anh muốn cô được tận tay cảm nhận được cây xem phim sex my dương vật đã to lớn đến như thế nào rồi. Đúng lúc đấy thì một con cu siêu to khổng lồ dưới đũng quần đã chọc thẳng vào lòng bàn tay của cô.

Và người con gái xấu hổ đến mức chỉ muốn trốn hẳn vào trong nhà mà thôi. Thế nhưng chuyện chưa dừng lại ở đấy cho đến khi sáng hôm sau khi mà nàng ta vừa đi chợ về thì lần này có tận ba thằng nhóc cùng nhau đứng ở đó để đợi cô. Chúng nó là hội bạn bè với thằng con trai hôm qua khi đến đây và thực sự bọn họ đã ham muốn đến người phụ nữ này nhiều lắm rồi. Cứ thế hai đứa thì giữ tay cô lại, đứa khác thì giữ chân ả. Sau khi khóa hết cử động của ả rồi thì sẽ liên tục kích thích nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay