#1 #2
325.1K 43 22

Dịch vụ mát xa chăm sóc tận tình

Fumika Nakaayama là một người phụ nữ ưa chuộng cái đẹp vậy nên cứ khoảng 1 tháng trời là nàng ta phải đi đến trung tâm chăm sóc da mặt và thân thể để tút tát cũng như nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài mệt mỏi. Vừa đi đến nơi đó thôi là đã liền nghe thấy một giọng nói quen thuộc chính là của anh nhân viên kia lúc nào miệng cũng ngọt lịm và cười tươi tắn chào đón nàng ta cả:

Xin chào Nakayama, hôm nay chị có khỏe không ạ? Đã lâu lắm rồi em mới được phim sex xnxx thấy lại người chị xinh đẹp này ôi thật là quý hóa quá đi thôi.

Sex hay dịch vụ mát xa chăm sóc tận tình, có hơi ngược xíu nhưng mời anh em xem thử nhé 😀

Nghe những câu nói của người đàn ông ấy khiến cho ả ta có chút nhợn trong người liền ra giọng mắng mỏ nhưng cũng có chút gì đó khoái chí khi được người khác khen mình đẹp: Cái thằng này, lúc nào cũng chỉ giỏi nịnh bợm, hôm nay chị đến đây để làm như mọi khi nên nhờ em đặt gói dịch vụ giúp cho chị nhé.

Xong xuôi cả các bước đặt và thanh toán thì cô gái này cũng đã đi đến nơi căn phòng được chuẩn bị tư trang vật dụng đầy đủ sẵn sàng, ả chỉ cần nằm xuống đấy và cởi hết quần áo của mình ra chỉ còn lại một thân thể trần truồng như nhộng chỉ quấn tạm chiếc khăn mỏng manh mà thôi. Xong rồi thì cô nằm úp người ở đấy và có anh nhân viên vào chăm sóc nhiệt tình chu đáo cho cô rồi, thật sự mà nói thì cái cảm giác này được thư giãn và phê pha làm sao nhưng không nên phát ra thứ âm thanh này vậy nên cô gái ấy đành im lặng cho qua chuyện nhưng có dễ dàng mà chàng trai kia đã bắt thóp được cô mà hắn lại cho qua được cơ chứ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay