#1 #2
59K 187 12

Đi khám bệnh gặp gã bác sỹ hãm hại

Cô gái này đúng là một thiếu nữ xinh đẹp, xương nàng có vấn đề nên đã đi khám và được một bác sĩ nam nhận ca này. Lúc đó Yuria Yoshine ngại ngùng với bác sĩ, em chính là một cực phẩm, cô không những đẹp mà còn sở hữu một cơ thể nóng bỏng. Sau khi nghe những lời tả về bệnh tình của bệnh nhân xong, ông quay sang sau lưng rồi xem xương của em như thế nào. Rồi dùng đôi bàn tay mình vén tóc em lên xoa đều lấy bộ ngực rồi cởi luôn chiếc áo bên ngoài đi xuống. Thân hình tuyệt vời xxx của nàng được phơi ra khiến cho gã càng thêm phần hứng thú. Rất nhiều những hành động dâm đãng, cô gái nhận lời cho ông khám tại nhà. Chồng em cũng không nghi ngờ gì về điều đó. Như mọi khi ông đi vào phòng em sau khi quan sát tình hình rồi cởi lấy khóa quần mình đi xuống. Một con cặc to và dài hiện lên khiến cho nàng vô cùng kích thích còn ông thì luôn miệng bảo cô mau bú nó.

Không còn sự lựa chọn nào khác, em liền há miệng mình ra rồi cầm con cu bú vào mồm. Nàng hơi ngại ngùng nhưng sau khi nghe đây là massage miệng nên cũng đồng ý, cô bú nó chuyên nghiệp như bú cu chồng điều này làm cho ông hài lòng. Nàng dần làm cho con cu đó thêm nứng hơn nhiều, gã ta nhấp nhô con cặc mình vào trong miệng em cực kỳ nhanh và mạnh.

Sau khi bú xong, nàng còn dùng ngực mình bóp đều lên con cu đó rồi nhấp nhô lên xuống. Không khác gì cái lồn thứ 2 nó khiến cho gã bác sĩ thêm phần nứng hơn. Cô sau đó cầm con cặc mà sục còn đầu khấc nó chạm đến bầu ngực khủng của mình, ông lên đỉnh rồi bắn tinh lên ngực nàng, cô bú trọn vẹn nó sau đó khiến ông bác sĩ phê tê dại. Nhiều lần sau đó cô cùng ông làm tình, lúc này cuộc đời em như một bộ phim sex khi mỗi ngày đều được chàng cho uống tinh trùng như thế.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay