#1 #2
24K 92 19

Đi công tác cùng em nhân viên ngực to

Nàng gái nhân viên văn phòng trong một chuyến đi công tác với người Sếp của mình, em đã uống say nên điều đó có vẻ như chàng nảy sinh ý định dâm tà với cô gái đó. Em gái Hotaru Nogi có một bộ ngực khủng, vòng eo cong nhỏ gọn đi cùng với thân hình phải nói là cực phẩm rồi nàng được chàng đưa vào phòng. Cơn sướng dục vọng như bùng cháy lên vô cùng mãnh liệt, gã đẩy em lên giường đưa miệng mình bú liếm lấy bờ mông căng tròn kia, bên ngoài chiếc quần lót anh liền đút các ngón tay mình đưa vào sâu bên trong âm hộ khiến cho chàng thêm nứng khi lồn em rất khít đây là điều sướng nhất khi được thực hành hơn là xem phim sex. Nhịp nhàng chàng bú liếm nó dùng lưỡi đưa quanh hai mép lồn rồi đưa vô trong hạt le. Chính những hành động dâm đãng như thế đã đưa cô nàng được thỏa mãn với dục vọng dành cho mình nhiều như thế nào.

Chàng cúi người mình đưa tay bóp lấy bộ ngực, còn cô thì cứ ư ử trong cơn say chỉ nhận ra bản thân sướng nhưng không tài nào mở mắt đón nhận nó trực tiếp. Mãi cho đến khi em thức giấc thì mọi chuyện cũng đã rồi, cái lồn nhiều lông kia của cô gái chứa nhiều nước đang được gã đàn ông làm Sếp mình thưởng thức.

Chàng đứng lên vội cởi lấy khóa quần áo mình đi xuống rồi cầm lấy con cặc nhịp nhàng đút vô trong âm hộ cô em. Cô sung sướng điên dại với cảm giác con cặc khai phá bên dưới âm hộ mình. Chàng đụ nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, những cú nắc đưa con cu đâm sâu cái lồn khiến cho cơ thể em nóng sex nhật lên, chàng đụ mạnh thì bộ ngực kia nhấp nhô lên xuống trông vô cùng hấp dẫn. Em luôn miệng kêu đừng nhưng anh thì lại khác điên cuồng nắc mạnh rồi bắn tinh lên miệng cô nhân viên phê như con tê tê.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay