#1 #2
226K 168 115

Đêm mưa chịch em đồng nghiệp Việt Sub

Vốn phim sex hay là một chàng thanh niên chăm chỉ, cậu ở lại công ty làm việc đến tối mới ra về trong khi tất cả đồng nghiệp trong công ty đều đã về nhà hết cả. Anh đang định đi về sau khi hoàn thành xong công việc của mình thì ngoài trời mưa to gió lớn khiến cậu đành ở lại đây thêm một chút. Đang ngồi chán nản thì bỗng nhiên nữ đồng nghiệp Suzu Honjo của anh quay trở lại công ty. Nàng vừa về được một chút thì trời đổ cơn mưa lớn khiến cô đành phải chạy ngược lại công ty vì sợ gặp nguy hiểm.

Vô tình nước mưa thấm hết vào quần áo làm cho cái áo sơ mi của nàng như trở nên xuyên thấu hoàn toàn. Anh đưa cho nữ đồng nghiệp chiếc khăn của mình lau tạm, nghe được mùi cơ thể của chàng trai này bỗng làm cho sự ham muốn của nàng trỗi dậy. Cô gái trẻ lợi dụng tiếng sấm chớp để ôm chầm lấy cơ thể anh đồng nghiệp của mình cứng ngắt khiến anh khá bất ngờ.

Chịch gái trong đêm mưa đáng nhớ kích thích vô cùng

Đã bị kích thích bởi thân hình tuyệt vời của nàng từ trước, cô ấy còn ôm chầm lấy mình khiến cho anh không thể nào kiềm chế được cơ thể của mình nữa mà bắt đầu sờ soạng vào cặp mông săn chắc của nữ đồng nghiệp xinh đẹp.

Nàng thực sự muốn anh làm nhiều hơn như vậy nữa nhưng vì là con gái nên cô không thể cứ để anh làm điều này dễ dàng với mình như vậy. Cho đến khi chàng thanh niên ấy đút cái lưỡi mình vào miệng cô gái trẻ thì lúc này nàng đã bắt đầu thuận theo những gì tự nhiên nhất. Bên dưới váy của nàng, nước lồn hòa lẫn với nước mưa tạo cho cô cảm giác vô cùng phấn khích khi nghĩ đến việc được anh ta chịch mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay