#1 #2
280.9K 83 53

Cướp vợ của người đàn ông tệ bạc

Xem sex hay 69 chơi gái quá đã gì đâu. Kể từ khi kết hôn với nhau đến giờ, Reiko Kobayakawa thật sự cảm thấy bản thân mình quá mạnh mẽ khi chỉ là một người phụ nữ yếu đuối mà phải gồng gánh đi làm nuôi người chồng vô công rỗi việc của mình. Anh ấy luôn tỏ ra mình là một người chăm chỉ và chứng tỏ điều đó bằng những lần đi xin việc của mình. Thế nhưng nàng chẳng hiểu sao trong suốt nhiều tháng qua anh ấy vẫn chưa tìm được cho mình một công việc ổn định. Bao nhiêu thứ trong nhà chỉ riêng mỗi mình nàng phải hoàn toàn gánh vác tất cả.

Ngay cả việc dọn dẹp nhà chuẩn bị cơm nước cũng do một tay nàng làm hết. Cô ấy thật sự cảm thấy rất mệt mỏi với người chồng lười nhác của mình. Hôm nọ khi vừa làm việc xong ở công ty thì nàng được sếp mình mời đến một buổi tiệc rượu cùng ngồi ăn uống với ông ta để chúc mừng cho dự án mới thành công của công ty họ.

Sex hay đụ vợ người khác

Anh là một người để ý đến người phụ nữ xinh đẹp này nhưng vì biết nàng đã có gia đình nên không thể tiếp cận được. Nhận ra cô ấy dường như có việc gì đó không vui trong buổi tiệc, hỏi một lúc thì nàng mới nói chồng về nhà không thấy nàng nấu cơm nên đã tỏ ra rất khó chịu.

Nghe được hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hôn nhân của nàng, người đàn ông như anh thật sự chỉ muốn làm điều gì đó để kéo cô ấy ra khỏi vòng vây của cuộc sống hôn nhân đầy nhàm chán như vậy. Tối hôm đó sau khi uống thật say, anh không đưa nàng về nhà mà đưa thẳng đến khách sạn để hãm hiếp cô ấy. Chỉ có điều này mới khiến anh cướp được người phụ nữ này khỏi tay tên đàn ông tệ bạc kia.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay