#1 #2
343.8K 103 26

Cưới phải ông chồng dâm thích địt nhau suốt ngày

Trải nghiệm qua cái cảm giác có một ông chồng dâm dục có sở thích quan hệ tình dục là trải nghiệm như thế nào thì hôm nay đây xin mời mọi người cùng nhau xem qua cuộc đời của ả đàn bà tên là Yuria Satomi này. Nàng ta sinh ra và lớn lên ở một vùng quê ngoại ô nghèo nên đời sống vật chất cũng chẳng khấm khá là bao, nhà lại đông người nữa nên vấn đề miếng ăn luôn được đặt lên trên tất cả và cô gái này cũng đeo đuổi một ước mơ đó chính là lấy chồng giàu sang để đổi đời, nói là có mục đích cả bởi vì trong cái thôn xóm này thì nàng ta là một cô gái mang vẻ đẹp nhìn thì thoáng đãng đơn thuần nhưng lại khắc sâu nét sắc xảo trong mắt của người khác.

Sự quyến rũ chết người ấy đã khiến cho bao chàng trai trong thôn bản này mê mệt và không ít lần tỏ tình nhưng cô gái này đều từ chối hết tất cả bởi cô cho rằng việc gì phải hy sinh nhan sắc cho những tên đàn ông nghèo khổ này cơ chứ. Rất nhanh chóng mà ả đã tìm kiếm được một gã đàn ông giàu có trên thành phố và hai người nhanh chóng se duyên lại với nhau, từ đó cuộc đời của Satomi rẽ sang một hướng rẽ mới đầy mới mẻ không kém phần hấp dẫn. Mang tiếng lấy chồng giàu thì không hạnh phúc nhưng ả ta thì ngược lại, kiếm được gã chồng cực kỳ tâm lý lại còn chiều chuộng hết mực nữa nên cô gái này muốn làm gì cũng được hắn ta một mực nghe theo.

Tình xem phim sex hay cảm mà anh ta dành cho nàng cũng cực kỳ đầy sức hấp dẫn khi chẳng mất quá nhiều thời gian mà hắn đã chiếm được trái tim của người con gái này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay