#1 #2
375.8K 79 29

Con gái bị ông bố hiếp dâm không lối thoát

Chắc hẳn cái tính nết của ả đàn bà Karen Otoha này thật sự là một điểm xấu chí mạng khi mà nàng ta đi ngủ rồi thì chẳng bao giờ còn biết được chuyện gì xảy ra cả, cứ như thể có ai đó cho nàng ta uống thuốc mê luôn rồi vậy. Bởi vậy nên khi nàng ta đã rơi vào giấc ngủ rồi thì trời sập may ra kêu được cô dậy. Trưa hôm ấy cũng như mọi khi ả lại đánh một giấc say sưa chìm đắm mà đâu có ngờ được rằng chính thân thể lộ ra lúc ấy đã kích thích cái nhìn của tên bố ruột kia như thế nào đâu cơ chứ, hắn ta tuy đã già rồi nhưng độ sung mãn cũng chẳng thua kém gì ai cả, sự ham muốn tình dục đã từ lâu rồi không được thỏa mãn và ông cũng biết rằng con gái mình khi ngủ thì chẳng có biết được chuyện gì xảy ra cả đâu nên vì vậy mà hắn ta đã đánh liều một phen.

Phim hay cô con gái bị ông bố hiếp phim sex au my dâm.

Đi đến gần và ngồi xuống bên cạnh đưa bàn tay ra sờ mó thân hình căng mọng cùng làn da mướt mát ấy mà đã sướng rần cả người ra rồi, thêm vào đó là cả cái cảm giác được đụng vào bầu ngực ấy và chẳng mất quá nhiều thời gian để hắn ta cương cứng con cặc ấy lên rồi. Móc vội con cặc của mình ra và ngồi đó sục cho nó cương cứng lên hết cỡ trông đỏ hỏn mới thích làm sao, mạnh dạn hơn nữa khi ông ta đang từng lúc vén chiếc váy ấy lên và đưa miệng áp sát cái rãnh lồn ấy mà vét máng sung sướng phê pha.

Tuy không thức dậy nhưng cô gái này vẫn nhăn nhó và rên rỉ điên cuồng kèm với thứ nước dâm thủy chảy ra thật thích mắt vô cùng luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay