#1 #2
209.6K 97 24

Con dâu vú to khiến bố chồng vấn vương

Nếu như nói về gia đình này thì ông bố chồng của cô là một người mát xa vô cùng là nghề. thế nhưng mà nàng ta chưa bao giờ được thưởng thức lấy tay nghề điêu luyện của người nhân viên này mặc dù ông có nhiều lần đề xuất với cô rồi. Hôm nay tranh thủ lúc mà nàng ta vẫn còn đang ngủ trưa quên cả trời đất ở trong phòng riêng như thế. Thì lão mới nhẹ nhàng đến bên cạnh cô giống như là một tên trộm vậy. Một lớp dầu nhẹ nhàng được đổ lên trên chiếc đùi trắng nõn nà mịn màng kia.

Xem sex loan luan địt cô con dâu vú to xinh đẹp.

Lão ra từ từ dùng lực ở tay để vuốt ve và ấn thật mạnh vào nó tạo thành những cú chuyển động chậm rãi từng chút từng chút một. Thậm chí khi đấy cô còn cảm thấy sung sướng nhân đôi ở trên toàn bộ cơ thể của mình. Bởi vì lão không chỉ dừng lại ở việc matxa xung quanh khu vực đùi của nàng mà còn tò mò cái kích thước cả lên khu vực mông cũng như là khen tam giác bí hiểm đó. Chả mấy chốc lão ta đã nhanh chóng vén gọn chiếc quần lót của nàng sang một bên. Đưa hai ngón tay vào bên trong lỗ âm đạo để cọ xát liên tiếp.

Bây giờ dù nàng ta có chống cự như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể trốn chạy khỏi được sự kích thích tuyệt vời ở trong cái lồn của mình. Thực sự vào giây phút đấy mà nói thì cô cứ cứng đơ hết cả người lại. Hai chân liên tục run rẩy khi ngón tay kia đã chạm phải điểm G nhạy cảm nhất. Nếu sung sướng hãy thực hiện bằng cách nói ra bằng mồm. Nhưng thay vào đấy cô lại liên tục bảo ông hãy dừng lại đi. Cho dù khu vực bên dưới của ả cứ thế bắn ra hết toàn bộ nước sướng đến tung tóe cả tấm đệm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay