#1 #2
517.2K 127 50

Con dâu đụ bố chồng chỉ vì nứng

Sex vụng trộm cảnh con dâu đụ bố chồng chỉ vì nứng quá đi mất. Ngay khi nhìn thấy người con gái ở trong gia đình của mình thì lão ta đã nuôi dưỡng vụt mong muốn được chính là được tận tay mát xa cho thân thể của cô. Nếu như nói về tay nghề mát xa thì lão ta chắc chắn phải đứng nhất ở trong khu vực này rồi. Bởi vì trước kia ông từng là một người thợ chuyên ngành nghề về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tất nhiên khi đó thì nàng ta cũng cảm thấy vô cùng là vinh dự khi được tận tay bố chồng của mình mát xa cho từng đường trên cơ thể mình một.

Vào lúc đấy khi mà cuộc chơi đã được bắt đầu trở nên nóng bỏng hơn thì lão ta cởi hẳn hoàn toàn chiếc khăn tắm trên thân thể của cô ra. từ từ đôi tay mịn màng kia đặt lên trên cặp mông tròn trịa giống như là hau quả bóng bóng được ghép vào với nhau. Hắn ta rung lắc điên cuồng đến mức mà mỗi lần nhìn thấy chuyển động của nó giống như là chuyển động của sóng nước ở trên mặt hồ vậy. Tuy nhiên nếu như chỉ mát xa ở mỗi chỗ đấy thôi thì không thể nào có thể đem đến được sự sung sướng đang tràn ngập toàn bộ cơ thể của cô.

Con dâu đụ bố chồng chỉ vì nứng

Lão ta mới quyết định đưa hẳn tay xuống khu vực gây nhạy cảm hơn đó chính là bờ lưng trần trụi trắng nõn nà đó. Chao ôi, từng chút, từng chút một khiến ông thấy thích thú làm sao. Ông hoàn toàn không có thể biết được rằng tại sao thân thể của cô lại có thể mịn màng và không tì vết đến như thế này cơ chứ. Khi đã đủ nghịch chán chê bằng chính đôi tay của mình rồi thì ông còn dùng hẳn cây dương vật để cọ sát vào trong khe mông của cô nữa chứ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay