#1 #2
86.2K 313 32

Con đàn bà tầng trên đánh rơi đồ lót

Cô gái này hôm nay sang kiểm tra thì nhận thấy đồ mình làm rơi ở nhà bên dưới nên đã đi xuống để xin lại. Nàng gái vào căn phòng của cặp vợ chồng trẻ may mắn thay có người ở nhà khiến cô vui mừng hơn. Nàng ấy cũng đã có chồng, Maria Nagai có một bộ ngực to và tròn cực khủng rất hấp dẫn nên khi chủ nhà là gã đàn ông liên tục chú ý đến nó khiến cô có vẻ ngại ngùng. Rồi ông không chịu được liền áp sát cô lúc này là vợ anh đã đi công tác, cơn dục vọng anh cũng khá nhiều rồi nên chỉ muốn ăn nàng ấy ngay bây giờ. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn không thể nào nói thành lời, em ra sức ngăn cản vì mình đã kết hôn nhưng anh luôn nói những lời ngon ngọt để hấp diêm cô em. Anh ấy bú lấy bộ ngực to và tròn như hai quả bưởi nhấp nhô, anh liếm đều lên đầu ti chuyển động đôi bàn tay mình xoa bên ngoài một cách hứng thú hơn nhiều. Em xinh tươi dần rên rỉ những tiếng dâm đãng khiến cho hai con người hứng thú hơn nhiều, miệng thì rên rỉ không được nhưng trong lòng thì luôn muốn anh đụ mình.

Phim sex ngoại phim sex jav tình địt nhau với con đàn bà rơi quần lót dâm dục.

Em chổng mông mình ra, một bờ mông cong to tròn. Nàng ấy được gã đút những ngón tay vô lồn một cách nhịp nhàng, điều đó nhanh chóng khiến cho âm hộ cô như giãn rộng thêm hơn nhiều. Chính những cơn sướng mà anh mang đến làm cho người phụ nữ lên đỉnh. Cô gái dùng lấy bộ ngực khủng kia kẹp chặt con cặc gã rồi sục đều sau khi anh bú lồn mình xong.

Đúng là sung sướng, em không nghĩ con cặc gã đàn ông này nó lại to và dài như thế. Chính điều đó em nhận ra con cặc này ngon lành hơn của chồng mình. Cả hai hẹn nhau đụ vào những ngày sau đó nữa. Đây là một bộ phim sex nhật rất hay của những diễn viên trẻ đẹp hàng bự bằng những màn làm tình vụng trộm sung sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay