#1 #2
328.1K 191 29

Con đàn bà dâm dục với bộ đồ tập GYM bó sát

Sex xnxx hay địt con đàn bà dâm dục Ayumi Shinoda. Hôm đó nàng ta đã nhận ra rằng chồng của mình không còn yêu cô giống như những ngày trước mà bọn họ đã từng với nhau nữa. Vậy nên cô ấy phải tìm cách làm sao để khiến cho chồng của mình trở về những ngày như xa xưa khi bọn họ vẫn còn đang mặn nồng và yêu đương với nhau. Thế nên hôm nay làm ta quyết định sẽ thử cho mình một bộ quần áo tập gym thật là sexy và quyến rũ xem sao. Biết đâu sau khi mặc nó vào và tập thể dục liên tục khiến cho cơ thể trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn thì anh chồng sẽ lấy lại được cảm tình ngày xưa với cô.

Trong lúc nàng ta vừa mới còn đang thư bộ đồ đấy ở trong phòng tắm thì nó mắc kẹt ở trên ngay chính cặp mông siêu to khổng lồ của nàng. Cô không nghĩ rằng bộ đồ tập của mình nó lại nhỏ đến như thế đến mức mà mông của cu không mặc được hết qua phần vải bên ngoài. Ngay trong lúc mà nàng ta vừa mới xỏ thành công được bộ đồ đó vào thôi thì bị anh phát hiện.

Nhìn thấy ảnh của người vợ mình trông vô cùng ngọt nước và xinh xắn như thế này trong bộ đồ lót đã khiến chàng ta ngập tràn cảm hứng. Cứ nhìn thấy cô với cặp mông đầy đặn và tuyệt vời như thế thì cậu ta lại càng muốn được làm tình với cô nhiều hơn. Và đem đến cảm giác mà mãnh liệt vô cùng mà nàng chưa bao giờ được trải qua. Nên khi đấy thì anh không nói không rằng gì hết lôi cô thẳng vào trong vòng tay của mình để liên tục chơi đùa. Chạm vào phần da thịt mềm mại kia là đã thấy hứng thú rồi. Con cặc cũng cương cứng lên đợi miệng ả mút sạch thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay